10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG: GIỮ TRỌN NIỀM TIN - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ngày 9 và 10/11, Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức thành công chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và khối Song ngữ - trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Chuỗi các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và khối Song ngữ trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra trong hai ngày 9 và 10/11.

Chiều ngày 9/11, sân trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được phủ rợp màu áo cam trong ngày hội Tiểu học với các hoạt động thể dục thể thao, mỹ thuật, âm nhạc và trải nghiệm các nền văn hóa đa quốc gia.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Hệ thống đã long trọng đón 7 đoàn quốc tế đến từ các quốc gia: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zeland, Anh, Trung Quốc. Các hội thảo quốc tế và tư vấn du học được tổ chức, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh khối song ngữ và chuyên Anh trong toàn hệ thống.

Cũng trong buổi lễ, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã có biên bản ghi nhớ hợp tác với các trường quốc tế như: Đại học Kinh tế và Thương mại Chiết Giang Tân thế kỷ (Trung Quốc); THPT Kashimagakuen (Nhật Bản); Tiểu học Heasong (Hàn Quốc), Trường Middleton Grange (New Zeland), Đại học Kinh tế phòng thương mại Thái Lan, THPT Satri Phatalung (Thái Lan), Đại học anh quốc Việt Nam.

Những học sinh Song ngữ của Trường đảm nhiệm phần giới thiệu chương trình buổi lễ và nội dung các hoạt động một cách thuần thục, tự tin. Các đại biểu tham dự vô cùng thán phục về kỹ năng phát âm chuẩn mực, diễn đạt lưu loát, không vấp váp của các con. Đây chính là dịp để các con báo cáo thành tích học tập và "đẳng cấp" Nguyễn Bỉnh Khiêm với các đại biểu.

Chuỗi các hoạt động diễn ra liên tục trong hai ngày đã kết thúc với tiệc gala dinner dành cho tất cả đại biểu, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh khối Tiểu học & Song ngữ. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nghệ sĩ, các bạn học sinh Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã khiến không khí buổi tiệc đi qua nhiều các cung bậc cảm xúc. 

Nhìn lại chặng đường 10 năm với biết bao thế hệ học sinh, trường tiểu học và khối song ngữ đã khẳng định được sự tự tin, năng động và nhiệt huyết của mình. Chúc các thầy cô và các bạn học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ tiếp tục có những năm tháng hạnh phúc và tuyệt vời dưới mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI 

ADMIN
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng