Buổi kí kết hợp tác giữa trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và Apollo Việt Nam

Sáng ngày 26/05/2017, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã kí kết hợp tác với Tổ chức GD & ĐT Apollo Việt Nam. Đó là chính là sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, lấy học sinh làm trung tâm, tập trung đào tạo những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho một công dân toàn cầu.

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho học sinh và tăng cường hợp tác giữa hai đơn vị, Tổ chức GD & ĐT Apollo và trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiến hành kí kết hợp tác.

Buổi làm việc có thầy Hiệu trưởng Đàm Tiến Nam – đại diện  trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và bà Phan Thị Hoàng Hoa – Tổng giám đốc khu vực miền Bắc của tổ chức Apollo Việt Nam.

Tổ chức Appllo đã quyết định trao tặng cho học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm  10 suất học bổng trị giá 50% khóa học 108 giờ và 20 suất học bổng trị giá 20% khóa học 108 giờ trong năm học 2017 – 2018. Cùng với đó, hai đơn vị sẽ cùng hợp tác xây dựng các các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, giúp các con có sân chơi để rèn luyện khả năng tiếng Anh. 

Hợp tác giữa hai đơn vị một lần nữa khẳng định những nỗ lực của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các con phát triển cả về kiến thức và kỹ năng.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng