DÁM NGHĨ - DÁM TRẢI NGHIỆM - DÁM LÀM

Hướng nghiệp - giáo dục lối sống là một trong những hoạt động trọng điểm trong năm học 2018 - 2019 của Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Ngày 9/10/2018, các bạn học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có những buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa.

Với chủ đề "Tìm kiếm con đường và cơ hội đến với ước mơ" các bạn học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có buổi giao lưu cùng MC, BTV trẻ trung, tài năng - Khánh Vy. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi và thân thiện với các vấn đề hết sức thực tế như: lợi ích của việc học Tiếng Anh, động lực vượt qua những mặc cảm, sự chê bai trong cuộc sống,....

 Và với chủ đề "Dám nghĩ - dám trải nghiệm", các bạn học sinh lớp 10CT, 10A1, 10D0, 10D1 và 10CA1 đã có buổi giao lưu cùng Cựu học sinh NBK (2012 - 2015) - Lương Thu Phương. Hiện tại, Thu Phương đang là Founder & CEO tại Lion Beauty Nails. Cô nàng 9X đã trải nhiều vị trí như: Trưởng phòng kinh doanh tập đoàn DGroup, Phó chủ tịch Happy women Royal,... Với không khí rất tích cực, vui vẻ, các bạn học sinh NBK đã được trao đổi về những hành trang, kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai. Đặc biệt, Thu Phương đã gửi tới các bạn học sinh NBK thông điệp: DÁM NGHĨ- DÁM TRẢI NGHIỆM - DÁM LÀM!

ADMIN
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng