GIAO LƯU PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Ngày 15/02/2017, học sinh khối 8 và khối 9 Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có buổi giao lưu về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với MC Trần Khánh Vy - Cô gái nổi tiếng với clip nói 7 ngôn ngữ

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng được nhiều người sử dụng trên thế giới, đây cũng là ngôn ngữ được nhiều quốc gia lấy làm ngôn ngữ chính. Học tiếng Anh giúp mở ra nhiều cơ hội tiếp xúc với các nguồn tài liệu phong phú cho các bạn học sinh. Ở độ tuổi học sinh cấp 2, việc sử dụng tiếng Anh sẽ giúp các con tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực, định hướng phát triển để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Thấu hiểu sự quan trọng của phát triển ngôn ngữ trong đời sống hiện nay, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn chú trọng việc dạy và học ngoại ngữ, giúp các bạn học sinh có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong cuộc sống.

Ngoài thường xuyên đổi mới các tiết học Tiếng Anh, học tiếng Anh với người nước ngoài, Hệ thống còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và chương trình ngoại khoá để giúp các bạn học sinh có thêm phương pháp học tập nói chung và học tiếng Anh hiệu quả nói riêng.

Giao lưu với MC Trần Khánh Vy - biên tập viên chương trình thời sự "Thế giới nghiêng" của VTC1, sinh viên năm nhất Học viện ngoại giao và nổi tiếng với clip nói 7 thứ tiếng, các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được trao đổi các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và kinh nghiệm để có thể sử dụng, giao tiếp các ngoại ngữ nói chung.

 

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng