HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM: ẤN TƯỢNG BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ VINH DANH HỌC SINH LỚP 12

Tối ngày 26.08, hơn 500 học sinh lớp 12 (khóa 2014 – 2017) và các bậc phụ huynh đã có mặt tại trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy để tham gia một buổi lễ tốt nghiệp vô cùng đặc biệt.

Lễ tốt nghiệp THPT cho học sinh khóa 2014 -2017 là chương trình lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn tại trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy. Sự kiện được tổ chức nhằm tri ân các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và vinh danh thành tích học tập, rèn luyện của toàn bộ học sinh khóa 2014 – 2017.

Chương trình bao gồm phần lễ và phần hội. Phần lễ trang trọng được mở đầu bằng những âm thanh của sự hòa hợp và gắn kết đến từ dàn hợp xướng khối THCS trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trong năm học này, hợp xướng trở thành một trong các nội dung âm nhạc tự chọn được nhà trường đầu tư và phát triển.

Trong phần lễ, hơn 500 học sinh được lần lượt xướng tên, nhận bằng kỷ niệm từ Ban giám hiệu nhà trường. Trong không khí trang trọng, các bạn học sinh khóa 2014 – 2017 và hơn 200 bậc phụ huynh cùng dõi theo hình ảnh những năm tháng học trò của các bạn học sinh khi học tập dưới mái trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy. Có những nụ cười tươi, những ánh mắt hào hứng nhưng cũng nhiều giọt nước mắt lăn xuống. Đại diện học sinh khối 12 - Nguyễn Thị Ngọc Anh – chia sẻ những cảm xúc, tình cảm với các thầy cô giáo và các cô bác cán bộ nhân viên nhà trường.

Chủ tịch HĐQT, TS Nguyễn Văn Hòa là người đưa ra ý tưởng thực hiện buổi lễ tốt nghiệp cho các bạn học sinh lớp 12 khóa 2014 - 2017. Thầy hy vọng, các bạn học sinh khóa sau cũng sẽ cố gắng để đạt được những thành tích, kết quả và mục tiêu của bản thân như các anh chị đi trước. Đồng thời, thầy trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác cùng nhà trường trong việc giáo dục và dạy dỗ các con học sinh. 

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh - 12CT - là học sinh NBK đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Phần hội được cất lên bởi tiếng nhạc hòa tấu đến từ UP BAND, hòa lẫn trong những trang phục dạ hội lộng lẫy và trẻ trung. Các NBKer sau những giây phút lắng đọng đã hòa vào niểm vui và dạ tiệc dành cho chính các bạn. Những bộ comple, váy dạ hội đã thay cho những chiếc áo đồng phục thân quen hằng ngày khiến các NBKer khóa 2014 – 2017 trở nên thật tự tin và trưởng thành.

Sự xuất hiện của Up Band đã mở đầu cho một phần hội sôi động

Cùng nhau trò chuyện và thưởng thức các loại đồ uống, cock tails và finger food khiến buổi dạ tiệc trở lên đúng nghĩa. Những điểm số, những thành tích rạng rỡ thật tuyệt để vinh danh nhưng điều mà thầy cô và các bậc phụ huynh tự hào hơn cả đó là sự trưởng thành, tự tin, đem những bài học tại ghế nhà trường áp dụng vào thực tế của mỗi học sinh, đúng như mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Chương trình âm nhạc kết thúc, tất cả các teen NBK khóa 2014 – 2017 hòa mình trong tiếng vỗ tay khi Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa – Chủ tích Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm hướng về 500 NBKers và nói: I LOVE YOU.  Có lẽ từng khoảnh khắc của buổi lễ hôm nay sẽ đọng lại mãi trong tâm trí thầy cô với những hình ảnh đẹp đẽ nhất về một thế hệ NBKer và sẽ là kỷ niệm đẹp với mỗi 99er’ NBK – những thành viên của đại gia đình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 
Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng