Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đón tiếp đoàn Giáo dục bang Victoria – Australia

Ngày 26/10/2016, Hệ thống giáo dục chất lượngcaoNguyễn Bỉnh Khiêm đón tiếp đoàn giáo dục bang Victoria (Australia) về thăm và dự giờ tại trường.

Trong khuôn khổ các chương trình về hợp tác và trao đổi giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội với Bộ Giáo dục bang Victoria, Australia, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có buổi trao đổi dự giờ, rút kinh nghiệm về công tác giáo dục và dạy học các môn Khoa học, Kĩ thuật, Cơ khí, Toán học trong trường phổ thông với đoàn giáo dục bang Victoria.

Đoàn đã có những trao đổi, thảo luận cởi mở với ban lãnh đạo nhà trường về các vấn đề trong dạy và học các môn tự nhiên, cũng như những thuận lợi và khó khăn trong việc đào tạo các môn học này bằng tiếng Anh. Ngoài ra, Đoàn giáo dục Victoria đã có buổi tham quan khuôn viên và dự giờ một tiết học môn Hóa học tại trường.