HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM – ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CẶP LÁ YÊU THƯƠNG”

Ngày 11/12/2016, cán bộ, giáo viên, học sinh hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khêm – Cầu Giấy đã tham gia chương trình “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm Tin tức VTV24 chủ trì, phối hợp cùng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện.

“Cặp lá yêu thương” là chương trình từ thiện được tổ chức với mong muốn hỗ trợ những cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hưởng ứng chương trình, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có nhiều hoạt động như: phát động quyên góp, nuôi lợn nhựa,…nhằm kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ từ các bạn học sinh. Tổng số tiền quyên góp qua đợt phát động là 20.000.000 đồng và nhiều quà tặng như đồ chơi, sách, vở, bút, cặp sách…đã được các bạn học sinh Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm chuyển tới chương trình “Cặp lá yêu thương” để hỗ trợ 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng 43 phần quà ý nghĩa cho các bạn tại Trung tâm văn hóa thiếu nhi thành phố Ninh Bình.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” đã tạo điều kiện cho học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm được tham gia hoạt động xã hội từ thiện, qua đó giáo dục cho các con tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng