HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM RỘN RÀNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng ngày 5/9/2017, hòa chung không khí vui tươi và náo nức khắp mọi miền đất nước, thầy và trò Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, đã có một buổi lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi và rộn ràng khí thế. Năm học 2017 - 2018, 3000 học sinh Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng sẵn sàng cho những bài học trải nghiệm mới để mỗi ngày để trường là một ngày vui, một ngày ý nghĩa.

Sáng nay, gần 3000 học sinh Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tưng bừng rộn ràng chào đón năm học mới trong không khí náo nức và vui tươi. Đât là năm học thứ 24 của thầy và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Dàn hợp xướng mở đầu cho buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thầy Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm và thầy Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chào đón các bạn học sinh đầu cấp.

Hàng năm, Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn trao tặng các suất học bổng có giá trị nhằm khuyến khích các bạn học sinh nỗ lực học tập, hoạt động và sáng tạo.

Các bạn học sinh lớp 1 háo hức chờ đón một năm học với đầy ắp trải nghiệm tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm thích thú với các tiết mục trong chương trình khai giảng

Tiếng trống trường vang lên khởi đầu một năm học mới rộn ràng và nhiều niềm vui

Các bạn học sinh tiểu học rất thích thú khi được gặp thầy Hòa

Buỗi lễ diễn ra trang trọng, ngắn gọn và để lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô giáo và các bạn học sinh Hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Chúc cho các thầy cô giáo, các cô bác cán bộ nhân viên và các bạn học sinh NBK sẽ có một năm học mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI! 💗💗

 

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng