HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - RỰC RỠ CHUỖI SỰ KIỆN TỔNG KẾT NĂM HỌC

Năm học 2017 - 2018 của thầy và trò Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã khép lại với chuỗi các sự kiện đầy ý nghĩa trong hai ngày 24 và 25/5.

Ngày 24/5, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2017 - 2018. Cũng trong buổi lễ, thầy Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - cầu Giấy đã trao 9 suất học bổng cho các bạn học sinh lớp 5 đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động xã hội. Học bổng cao nhất với trị giá 45.000.000đ đã thuộc về bạn Hoàng Tuấn Nam học sinh lớp 5A5. 

Nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh khối Tiểu học

Thầy Hiệu trưởng Vũ Ngọc Phương trao Giải thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động tập thể - năm học 2017 - 2018

Cùng ngày, trong buổi lễ trưởng thành của học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - cầu Giấy đã trao chứng nhận hoàn thành bậc học Tiểu học cho 138 học sinh lớp 5. Đây là một trong những dấu mốc trưởng thành đầy ý nghĩa của các con. Chúc các bạn học sinh sẽ luôn tự tin và tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.

Trong sáng ngày 25/5, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Lễ tổng kết năm học và Lễ tri ân của học sinh lớp 9 và lớp 12. Đây là chương trình tồng kết, cùng nhìn lại một chặng đường đã qua bằng sự nỗ lực suốt năm học của thầy và trò. Rất nhiều cảm xúc được gọi tên trong một buổi sáng đầy ý nghĩa. 
Cũng trong lễ tổng kết, nhà trường đã vinh danh 68 học sinh xuất sắc nhất của khối THCS và THPT trong năm học qua. Đây là những gương mặt đạt thành tích cao trong học tập. luôn đi đầu trong các hoạt động tập thể và hoạt động xã hội.

Các đại diện học sinh khối 9 & 12 gửi lời tri ân tới bố mẹ, thầy cô và các cô bác nhân viên nhà trường

Trao sổ truyền thống - một trong những hoạt động truyền thống của trường trong Lễ tri ân

Nhiều bậc phụ huynh dành thời gian tới tham dự buổi lễ và chứng kiến sự trưởng thành của con mình

Đêm dạ hội đầy màu sắc với chủ đề YOUTH - SẮC MÀU THANH XUÂN diễn ra tối ngày 25/5 đã khép lại chuỗi các hoạt động tổng kết năm học 2017 - 2018. Đây là chương trình do chính các bạn học sinh cùng lên kế hoạch và tổ chức. Sự thành công của chương trình chính là sự khẳng định bản lĩnh, trí tuệ và tài năng của học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm - Những ngôi sao luôn tỏa sáng trên bầu trời yêu thương.

Một cặp đôi King & Queen nổi bật trong đám đông

Minh Anh - nữ sinh đạt quán quân hội thi Học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm: Giỏi giang - Tài năng - Thanh lịch cũng gọp mặt trên sâu khấu Prom 2018

YOUTH - SẮC MÀU THANH XUÂN bùng nổ cùng các tiết mục ấn tượng

 

ADMIN
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng