HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí của 24 triệu học sinh trên mọi nẻo đường Tổ quốc, sáng ngày 5/9/2018, Thầy và trò Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã trang trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng ngày 05/09/2018, hòa cùng không khí háo hức trên khắp cả nước Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 ở cả 3 khối cấp Tiểu học, THCS và THPT.

Trong không khí rộn ràng, náo nức, buổi lễ được tổ chức trang trọng, ấn tượng, ngắn gọn và thực sự là ngày hội tựu trường với tất cả các con học sinh và giáo viên.

Vẫn trên phương châm giáo dục và mục tiêu giáo dục "Chăm lo đến từng học sinh, giúp cho mỗi trò đều tiến bộ" đồng thời "Dạy học là dạy học sinh nên người" năm học 2018-2019 hứa hẹn là một năm học tiếp tục những đổi mới, thành công trong sự nghiệp giáo dục của Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Đồng thời đây cũng là năm học đầy ý nghĩa với nhà trường hướng tới Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường.

ADMIN