HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT NGOẠI KHÓA KHỐI 7 “DÒNG CẢM XÚC VỀ THẦY CÔ”

Theo chương trình sinh hoạt ngoại khóa đầu tuần, ngày 14/11/2016, học sinh khối 7 đã tổ chức hoạt động sinh hoạt với  chủ đề “Dòng cảm xúc về thầy cô”.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người luôn gắng công sức và nhiệt huyết cho sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam,  học sinh khối 7 trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi sinh hoạt “Dòng cảm xúc về thầy cô”. Tại buổi sinh hoạt, các bạn học sinh đã cùng nhau tìm hiểu về các câu ca dao, tục ngữ ý nghĩa, bày tỏ thái độ “Tôn sư trọng đạo”  qua đó thấu hiểu hơn các công việc hằng ngày lên lớp của các thầy cô. Đây cũng là dịp để mỗi người thầy nhìn lại sự trưởng thành của những thế hệ học sinh mình đã dìu dắt, để thấy yêu nghề, yêu trò và thêm nhiều hơn nữa những ngọn lửa nhiệt huyết.