HỌC SINH HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM THAM GIA GIAO LƯU CÙNG NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA

Ngày 06/02/2017, học sinh Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có buổi giao lưu cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa và tham gia buổi ra mắt tập thơ “Góc sân và khoảng trời” phiên bản tranh vẽ đầu tiên tại Việt Nam.

Tập thơ Góc sân và khoảng trời của nhà thơ Trần Đăng Khoa ra đời cách đây nửa kỷ, được truyền tay từ thế hệ này sang thế hệ khác. Để tiếp nối khoảng trời tươi đẹp từ góc sân nhỏ với bao cảm xúc tuyệt vời ấy. Huy Hoàng Bookstore đã mang tới cho bạn đọc một tấn bản mới nhất của tập thơ qua một lăng kính mới lạ, lần đầu có mặt ở Việt Nam, đó là bộ sách tranh gồm 5 cuốn với những bức tranh minh hoạ đặc sắc.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có phần giao lưu vô cùng thú vị với nhà thơ Trần Đăng Khoa và đại diện công ty sách Huy Hoàng.

Hy vọng thông qua chương trình, những vần thơ quen thuộc trong tập thơ Góc sân và khoảng trời cùng những bức tranh minh họa sinh động sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ thời hiện đại. Đồng thời, khuyến khích các bạn học sinh đọc sách, sáng tác thơ và vẽ tranh để mở rộng thế giới quan, từ đó phát triển con người một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Cũng từ đó, xây dựng thói quen tự nhiên, thoải mái cho trẻ khi đọc sách.

 

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng