HỌC SINH HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM VÀ NGÀY HỘI THIẾT KẾ

Ngày 04/12/2016, 34 học sinh khối 11 và 12 trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có những hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị tại “Ngày hội thiết kế” – Học viện London.

“Ngày hội thiết kế” là một hoạt động hướng nghiệp do Học viện London tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp xúc và được trải nghiệm các ngành của nghề thiết kế.

Tham gia ngày hội, các bạn học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được tham gia các lớp học như: Nhiếp ảnh, Thiết kế chất liệu vải, Thiết kế đồ họa sáng tạo, Thiết kế mẫu trên manocanh, Thiết kế nội thất sáng tạo… Buổi trải nghiệm đã đem lại sự hứng khởi và cảm hứng sáng tạo cho tất cả các bạn học sinh tham gia.

Bạn Minh Hiếu lớp 12D5 chia sẻ: “Con đã tham gia lớp học Thiết kế đồ họa trong buổi trải nghiệm hôm nay. Qua buổi học giúp con có thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo, mở rộng tư duy về hình học và biết cách phối màu để có thể vẽ một bức tranh. Ngoài ra, những kiến thức hôm nay còn rất hữu ích với ngành nghề con định hướng trong tương lai.”

Bạn Thúy Hằng lớp 11A2 cũng cho biết: “Con đã tham gia hai lớp học là Thiết kế chất liệu vải và Thiết kế trên manocanh. Tham gia hai lớp học giúp con có thêm nhiều ý tưởng hơn và có thêm những hiểu biết về các chất liệu vải. Trong tương lai con rất mong muốn mình có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang.”

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng