HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM – CẦU GIẤY

Trong hai ngày 16 và 17/01/2017 Học sinh Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội đã có các hoạt động hội trại vô cùng ý nghĩa tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Hội trại truyền thống là hoạt động thường niên, được tổ chức để tạo ra một sân chơi sôi nổi, đoàn kết trong học sinh toàn trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh được gần gũi với thiên nhiên, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, các trò chơi dân gian và học thêm các kỹ năng sống.

Hội trại diễn ra lần này có sự tham gia của gần 1000 học sinh toàn trường, tất cả cùng tạo một sân chơi chung, thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp, mở rộng giao lưu, học hỏi để xây dựng một môi trường học tập tích cực, lành mạnh, năng động.

Tại hội trại, các bạn học sinh đã cùng nhau trang trí trại, nấu ăn tập thể, tham gia các trò chơi hấp dẫn như: Nấu cơm niêu, kéo co, vượt thác, truyền bóng, đá bóng giao hữu,…Không chỉ vậy, các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm còn được tới thăm Trại cứu hộ gấu Tam Đảo và tìm hiểu về các loài gấu tại Việt Nam, được tận mắt ngắm nhìn các bạn gấu và tìm hiểu về môi trường sống của loài động vật này. Tham gia hội trại lần này, các bạn học sinh còn được giao lưu và tới thăm các chú bộ đội tại trường sĩ quan chỉ huy Tăng Thiết Giáp. Rực rỡ nhất có lẽ là đêm giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại. Tham gia giao lưu, không chỉ có các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tiết mục nhảy tài năng của các bạn học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm mà còn có các tiết mục giao lưu vô cùng hấp dẫn đến từ trường Sĩ quan Tăng Thiết Giáp, Đại học FPT Hà Nội và Đại học Hà Nội.

Tuy thấm mệt nhưng tất cả các bạn học sinh ai cũng cảm thấy rất hài lòng,vui vì có thêm những người bạn mới và học được thêm những điều thú vị. Hội trại truyền thống năm học 2016 – 2017 trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên của hệ thống.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng