Khác biệt Nguyễn Bỉnh Khiêm - Thực hành ở Phòng thí nghiệm hiện đại nhất

Với lợi thế là Ngôi trường rất gần với Đại học Sư phạm Hà Nội (Q. Cầu Giấy, Hà Nội), có những "nét đáng yêu" bởi sự thành công và uy tín, nên Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm được Đại học Sư phạm Hà Nội ưu ái cho phép các học sinh của Hệ thống hàng tuần tới các phòng thí nghiệm hiện đại và đắt tiền của các Khoa Vật lý và Sinh học để thực hành và trải nghiệm.

       

Mỗi tuần, các lớp của THPT và THCS được thay phiên nhau tới đây học các thí nghiệm. Các phòng thí nghiệm được trang bị rất đầy đủ gồm: kính hiển vi, các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, phòng chiếu phim v.v... để có thể tổ chức các thí nghiệm sinh động. Dù có học lý thuyết, các con cũng thấy hấp dẫn vô cùng bởi các thiết bị và giáo án được chuẩn bị công phu của các thầy cô và nhân viên Phòng thí nghiệm. Bài phóng sự này được thực hiện tại Phòng thí nghiệm của cả 2 khoa Vật lý và Sinh học.

Một thí nghiệm mà các con rất hào hứng thực hành.

Lớp được chia ra các nhóm tản về các phòng thí nghiệm khác nhau để nắm bắt nhiều nội dung phong phú phù hợp với đòi hỏi các nhóm không được quá đông để người học dễ nắm bắt vấn đề.

Giờ thực hành "Quan sát quá trình nguyên phân và giảm phân của tế bào rễ hành" trên kính hiển vi đã đem lại cho các con những cái trầm trồ vì sự kỳ diệu của thế giới những sản vật tí hon.

         Các con được học tập tại những Phòng thí nghiệm đắt tiền nhất, nhưng không phải đóng thêm bất cứ khoản nào. Đây là một trong những điều khiến cho các phụ huynh thêm yên tâm và hài lòng.

 

 

Chánh Đức
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng