LỘ DIỆN 4 NGÔI SAO XUẤT SẮC NHẤT TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

Giải thưởng ngôi sao là giải thưởng dành cho học sinh tiêu biểu Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đó là những học sinh luôn không ngừng cố gắng, đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội. Cùng xem 4 ngôi sao xuất sắc nhất trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy là ai nhé?

1. Trịnh Hải Hà - Lớp 12SN

Cô bạn đầu tiên trong danh sách chính là Trịnh Hải Hà, học sinh lớp 12 SN. Cô bạn dễ thương luôn để lại ấn tượng với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt trong veo và khuôn miệng tươi tắn.

Cùng điểm qua thành tích của cô bạn này nhé:

✔️Đạt Học sinh Giỏi với TBM 9.2

✔️ Giải Khuyến khích thi HSG môn Văn cấp trường năm học 2015 – 2016

✔️ Giải Nhất thi HSG môn Văn cấp trường năm học 2016 – 2017

✔️ Giải Nhất thi HSG môn Địa cấp trường năm học 2016 – 2017

✔️ Giải Nhì thi HSG môn Văn cấp thành phố năm học 2017 – 2018.

✔️ Giải Nhất cuộc thi NBK Got talent năm học 2015 – 2016

✔️ Là học sinh xuất sắc khối Song ngữ .

✔️ Đạt giải thưởng Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2015 – 2016.

✔️ Đạt giải thưởng Ngôi sao xanh năm học 2016 – 2017.

✔️ Đạt học bổng của trường Bellerbys College – Anh Quốc với trị giá hơn 800 triệu VNĐ năm 2015 – 2016.

✔️ Học sinh tiêu biểu Thủ đô năm học 2017 – 2018

Chúc Hải Hà luôn thành công với những dự định của mình nhé!

2. Lại Minh Nguyên - Lớp 11SN

Ngôi sao tiếp theo chính là cậu bạn Lại Minh Nguyên - học sinh lớp 11 SN. Được nhận xét là một người chăm chỉ, ham học hỏi và rất chỉnh chu, cậu bạn này cũng gây ấn tượng với thành tích rất đáng nể:

✔️ Học sinh giỏi với TBM 9.0

✔️ Hai năm liền đạt giải Nhì thi HSG môn Anh cấp trường

✔️ Giải KK thi HSG môn tiếng anh Cấp cụm

✔️ Giải Bạch kim thi hùng biện tiếng anh quốc tế tại Đài Loan

✔️ Gương mặt học sinh xuất sắc khối song ngữ

3. Trần Phương Linh - 10CT

Cái tên ấn tượng tiếp theo chính là cô bạn "hạt tiêu" Trần Phương Linh - học sinh lớp 10CT. Không chỉ có thành tích học tập "siêu khủng", Phương Linh còn là cái tên vô cùng quen thuộc trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên. Cùng xem lại thành tích của cô bạn trong năm học qua nhé:

✔️ Học sinh giỏi với TBM 9.4

✔️ Cán bộ Đoàn trường xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động

✔️ Lớp phó học tập có trách nhiệm, phát huy uy tín trong lớp

✔️ Đạt giải Nhất thi HSG Địa cấp trường

✔️ Đạt giải Nhì thi HSG môn địa cấp Cụm

✔️ Đạt giải Ba thi HSG môn Toán cấp trường.

✔️ Luôn dẫn đầu lớp trong các kì thi.

4. Triệu Thủy Tiên - 9A

Cuối cùng chính là "em út" Triệu Thủy Tiên - Học sinh lớp 9A. Cô bạn nhanh nhẹn, thân thiện và tài năng này là một trong những cái tên nổi bất của khối THCS. Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, Thủy Tiên còn luôn là một cán bộ lớp gương mẫu, đi đầu trong các phong trào của trường, lớp. Chúc Thủy Tiên sẽ luôn học tập tốt và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới nhé!

✔️ Đạt học sinh Giỏi với điểm TBM :9,5.

✔️ Là lớp trưởng giỏi giang, tài năng, gương mẫu , có năng khiếu văn nghệ, tích cực tham gia các phong trào của lớp và của trường,

✔️ Đạt giải ba cấp Quận môn địa.

✔️ Đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, được nhận giấy khen của Quận .

ADMIN