NĂM 2018: GIỮ VỮNG NIỀM TIN, NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU 

Sáng ngày 2/1/2018, Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức buổi chào cờ đầu tiên của năm mới và lễ cắt băng khánh thành Tháp kỷ niệm 25 năm thành lập trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. 

Sáng ngày 2/1/2018, gần 2000 học sinh khối Tiểu học, THCS và các lớp học sáng khối THPT của Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có mặt tại sân trường để dự buổi chào cờ đầu tiên của năm 2018. Trong buổi chào cờ này, thầy Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - đã điểm lại các thành tích và con số nổi bật trong năm 2107 đồng thời đưa ra định hướng phát triển năm 2018.

Năm 2017, toàn Hệ thống đã có những bước tiến và phát triển đáng chú ý như:

 Đầu tư 2 tỷ đồng xây dựng hệ thống phòng tập Gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
 Nâng cấp hệ thống wifi toàn trường với chi phí 1,1 tỷ đồng.
 Hoàn thành xây dựng cơ sở vật chất tại Trung tâm TNST Vĩnh Yên với 12 phòng học, nhà thể chất 800m2, nhà trung tâm.
 Nâng cấp bếp ăn với mức đầu tư 10 tỷ đồng.
 Đưa Gym vào chương trình giáo dục thể chất cho học sinh THCS & THPT.
 Thực hiện thành công mô hình Tiếng Anh nổi trội.
 Tiểu học thực hiện chương trình học tự chọn, đưa học nhạc cụ vào chương trình chính khóa.
 Đưa vào chương trình học kỹ năng sống: Khám phá thiên nhiên, khám phá bản thân, tự vệ, lao động trải nghiệm.
 Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm Khối Song ngữ và Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 25 năm Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm năm 2018.
 Tổ chức thành công lễ tốt nghiệp THPT cho 475 học sinh lớp 12 với hình thức mới.
 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, 97,3% học sinh thi môn văn đạt trên 5 điểm.
 Tổ chức thành công dàn hợp xướng học sinh THCS, điểm nhấn cho mỗi chương trình văn hóa, văn nghệ của nhà trường.
 Tổ chức vinh danh các thầy cô giáo tài năng, có nhiều cống hiến, trao tặng huy hiệu vàng cho 40 nhà giáo, nhân viên tài năng.

Đặc biệt, trong năm 2017, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các bậc phụ huynh, tuyển sinh học sinh tại 3 cấp đều vượt chỉ tiêu. Đây là một trong những con số ghi nhận sự thay đổi, khác biệt và thành công của toàn hệ thống. 

Năm 2018 là năm bản lề của cải cách toàn diện Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm về Chất lượng giáo dục, cơ sở hạ tầng và các chương trình liên kết quốc tế. Cũng trong năm 2018, toàn hệ thống hân hoan chào đón kỷ niệm 25 năm thành lập Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, tiến bước vào giai đoạn lịch sử mới: GIỮ VỮNG NIỀM TIN, NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU.

Trong buổi chào cờ đầu tiên của năm 2018, Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tiến hành cắt băng khánh thành Tháp kỷ niệm 25 năm. Toàn bộ tháp được thiết kế theo tỷ lệ vàng Fibonacci, kích thước được đo đạc kỹ lưỡng, thể hiện sự vững chãi, hưng vượng. Chủ đề là bàn tay nâng cao huy hiệu 25 năm với ý nghĩa "Những con người chung tay làm nên thương hiệu". Tháp sẽ hiện diện trong suốt năm 2018, đánh dấu một năm trọng đại đầy ý nghĩa đối với thầy và trò Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm!

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng