NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM: XÚC ĐỘNG VÀ TỰ HÀO

Sáng ngày 20/11, sân trường Nguyễn Bỉnh Khiêm rạng rỡ những nụ cười, những đóa hoa tươi thắm. Mỗi năm, khi đến ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày cả xã hội dành để tôn vinh những người Thầy - những kỹ sư tâm hồn - những người lái đò cần mẫn, có lẽ người giáo viên nào cũng cảm thấy lâng lâng niềm hạnh phúc khi mình đang đảm nhận thiên chức của một người thầy. 

Chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) được bắt đầu bằng chương trình "Những người tạo nên thương hiệu Nguyễn Bỉnh Khiêm" diễn ra ngày 16/11/2017. 2017 - 2018 là năm học toàn thể giáo viên, nhân viên Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm thực hiện mục tiêu "Giữ trọn niềm tin, nâng tầm thương hiệu". 
Hội thi "Những người tạo nên thương hiệu Nguyễn Bỉnh Khiêm" đã thêm một lần nữa giúp các thầy cô giáo, các cô bác nhân viên thể hiện suy nghĩ, việc làm góp phần tạo nên thương hiệu Nguyễn Bỉnh Khiêm. Cũng thông qua chương trình, tập thể Nguyễn Bỉnh Khiêm thêm gắn kết, hiểu biết lẫn nhau, lan tỏa tinh thần đoàn kết và phát huy bản sắc riêng của các nhà giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm. 


Với hình thức trẻ trung, hấp dẫn, hội thi đã thu hút được đông đảo thầy cô giáo, cô bác cán bộ nhân viên hệ thống tham gia. Các tiết mục được thể hiện đã tiếp tục khẳng định sự sáng tạo, tài năng và đoàn kết của các đội thi. 

Cũng trong chuỗi các hoạt động mừng ngày 20/11, Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm đã trao huy hiệu tôn vinh 36 thầy cô giáo, cùng các cô bác CBNV có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những ngôi sao sáng của Nguyễn Bỉnh Khiêm, những người luôn nỗ lực không ngại khó, hết mình đổi mới, tạo dựng một môi trường học đường thân thiện, sáng tạo và hiện đại!

Huy hiệu logo được chế tác bằng vàng (thật) là giải thưởng cao quý mà Hệ thống giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm trao tặng và tri ân các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của toàn hệ thống và đạt danh hiệu: “Nhà giáo dục tài năng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm”; “Người có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục trường Nguyễn Bỉnh Khiêm” và “Giáo viên chủ nhiệm – Nhà giáo tài năng Nguyễn Bỉnh Khiêm”. 

Tôn sư trọng đạo, tinh thần hiếu học là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Giải thưởng là lời tri ân của lãnh đạo hệ thống, của các thế hệ học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm tới các thầy cô giáo, các cô bác CBNV – những con người luôn lặng lẽ phía sau những hào quang - để sẻ chia với những nhọc nhằn khó khăn và khích lệ tinh thần những người dẫn đường tiếp tục thắp sáng sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Một huy hiệu nhỏ được thắp sáng bằng tất cả tình yêu mến, sự cảm phục và lòng tự hào của hơn 3500 giáo viên, CBNV và học sinh toàn hệ thống!

Chúc các thầy cô giáo của hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn giữ trong mình ngọn lửa của nhiệt huyết, của tình yêu thương và sự sáng tạo, để tiếp tục thắp sáng và khơi dậy đam mê của nhiều hơn nữa các thế hệ học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm!

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng