NGUYỄN BỈNH KHIÊM - LUNG LINH MÙA GIÁNG SINH

Tuần qua, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức tuần lễ giáng sinh và chào đón năm mới với không khí ấm cúng và tươi vui.

Ngay từ đầu tuần, các lớp học, hành lang và các phòng ban đã bắt đầu trang trí theo chủ đề Giáng sinh. Những vòng nguyệt quế, cây thông nhỏ xinh được trang trí khắp nơi khiến không khí trở nên rộng ràng và ấm cúng.

Không khí giáng sinh đã tràn ngập các lớp học, các khoảng sân của Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm khi các NBKer được ông già Noel tặng quà, được nghe bài hát Jinger bell tưởng như quen thuộc nhưng lại thật lạ tai với phần trình bày của dàn hợp xướng NBK và khi được vui chơi dưới những bông tuyết trắng phau. 

 

Giáng sinh năm nay, các bạn học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được trải nghiệm một không khí lễ hội truyền thống khi được tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục đón giáng sinh của các nước phương Tây. Phụ huynh cháu Trịnh Trang Uyên - Lớp Quốc tế 1A2 đã chia sẻ: "Cảm ơn nhà trường đã tổ chức cho các con một Noel ấm áp & hạnh phúc. Phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường và mang lại những điều tốt nhất cho các con!" 

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng