Những niềm vui “khủng” của các thầy cô

Buổi họp Hội đồng toàn Hệ thống dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng không có không khí “nghiêm trang” như thường thấy ở những cuộc họp tương tự những nơi khác, mà thay vào đó là những thông tin vui vẻ mang tính động viên cao.

Buổi họp chiều nay, ngày 04 tháng 05 năm 2017, mở đầu bằng nội dung trao quà cho những cán bộ, giáo viên có sinh nhật trong tháng 05.

 

Tiếp theo, thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tiến sỹ Nguyễn Văn Hòa, cầu thị mong muốn được nhận những thông tin về sự trải nghiệm vui, buồn (nếu có) của tất cả các cán bộ, giáo viên toàn Hệ thống trong  tháng qua. Thầy cho phát những bản giấy và yêu cầu các cô ghi lại, sau đó chia sẻ với những đồng nghiệp ngồi gần bên, một số cô giáo được mời lên chia sẻ thông tin với toàn Hội đồng. Các thầy cô giáo rất chăm chú và hứng thú với việc chia sẻ này.

Cô Nguyễn Hoa Sơn, giáo viên dạy môn Địa Lý, Tổ trưởng Tổ xã hội khối THCS, với niềm vui to lớn là học trò của cô – con Nguyễn Tường Vy - vừa đoạt giải Nhất thi học sinh giỏi cấp Thành phố môn Địa Lý do cô phụ trách.

Cô Hồ Lan nghẹn ngào chia sẻ, học sinh cũ của cô là Nguyễn Đình Tôn Nữ, vừa vượt qua gần 40,000 thí sinh toàn thế giới để đoạt học bổng danh giá vào học tại Đại học Havard (Hoa Kỳ) mà báo chí tháng vừa rồi rất tốn giấy mực ngợi ca.

Thầy Chủ tịch Nguyễn Văn Hòa hết lời ngợi ca và cảm ơn các cán bộ, giáo viên nhà trường đã thường xuyên nỗ lực phấn đấu và giành được nhiều thành tích tốt cống hiến cho trường. Thầy công bố việc vinh danh và xét thưởng những danh hiệu cao quí cho những thầy cô xuất sắc nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập nhà trường.

Nguyễn Thu
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng