RỘN RÀNG ĐÊM TẾT ĐOÀN VIÊN

Ngày 03/10/2017, các bạn học sinh Tiểu học và THCS Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có một đêm Trung thu rộng ràng niềm vui.

Từ rất sớm, sân trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã rộn ràng những tiếng cười vui, những trang phục đẹp mắt và những chiếc đèn ông sao, đèn lồng của các bạn học sinh Tiểu học. "Trung thu yêu thương 2017" là chương trinh ngoại khóa giúp các bạn học sinh hiểu thêm về nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc. Cùng với đó, BTC muốn mang lại niềm vui, sự gắn kết cho học sinh qua các hoạt động tổ chức tại lớp,  các bạn được thể hiện trước thầy cô, cha mẹ sự khéo léo, khả năng thẩm mĩ qua nội dung của chương trình. Và đặc biệt, "Trung thu yêu thương" mong muốn các bạn học sinh cảm nhận được hạnh phúc và tình yêu thương của cha mẹ và thầy cô.

Các bạn học sinh được tự tay làm những chiếc bánh Trung thu cho lớp mình.

"Trung Thu yêu thương 2017" mang đến cho các bạn nhỏ những hình ảnh rất quen thuộc của Tết đoàn viên. Đó là múa lân, là tiếng trống rộn ràng, là ánh đèn ông sao và là mâm cỗ đêm rằm. Ngoài ra, đêm Trung thu còn trở nên vui nhộn hơn cả, đó là sự có mặt của các nghệ sĩ xiếc với các tiết mục hết sức đặc sắc.

Các bạn học sinh Tiểu học thích thú với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh.

Mở đầu là tiết mục múa lân đến do các học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm trình diễn.

Các bạn học sinh rất hào hứng với những tiết mục xiếc do các nghệ sĩ chuyên nghiệp của Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn.

Thầy Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tiến sỹ Nguyễn Văn Hòa tận tay trao những chiếc bánh Trung thu cho các bạn học sinh khối Tiểu học và THCS.

Các lớp chuẩn bị những mâm cỗ Trung thu đủ sắc mầu, đầy ắp niềm vui và sáng tạo.

Đêm Trung thu ở Nguyễn Bỉnh Khiêm là một Ngày hội trong những ngày hội rộn rã, tưng bừng của Ngôi trường đang tiếp tục vươn lên đầy khát khao và sáng tạo.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng