Sinh hoạt đầu tuần “thảo luận về sự ảnh hưởng của game online đến đời sống tinh thần của học sinh

Ngày 31/10/2016, các bạn học sinh khối 9 trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có buổi sinh hoạt đầu tuần với chủ đề vô cùng thiết thực “Thảo luận về sự ảnh hưởng của game online đến đời sống tinh thần của học sinh”.

Game online đang là một trong những yếu tố ảnh hường rất nhiều đến việc học tập và đời sống tinh thần các bạn học sinh. Để hiểu rõ hơn về những nguyên nhân, ảnh hưởng từ yếu tố này, các bạn học sinh khối 9 trường  Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá nhằm phân tích và nêu ra những ảnh hưởng tích cực, tiêu cực từ game online trong nhà trường.

Đây là một chủ đề sinh hoạt thiết thực, nội dung gần gũi và liên quan trực tiếp tới các bạn học sinh. Sau buổi sinh hoạt, Liên đội trường THCS &THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phối hợp cùng các bạn học sinh khối 9 đưa ra điều tra xã hội về thời gian chơi game của chính các bạn học sinh trong trường. Thông qua điều tra này, Liên đội mong muốn giúp các bạn học sinh tự nhận thức, điều chỉnh thời gian học và tham gia các hoạt động giải trí của chính mình, đồng thời giúp các bạn lựa chọn nhiều hơn các hoạt động vui chơi bổ ích.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng