TẬP HUẤN KỸ NĂNG THOÁT HIỂM CHO HỌC SINH HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Ngày 04/01/2017, học sinh khối THCS trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã được tham gia tập huấn kỹ năng thoát hiểm cho các tình huống nguy hiểm.

Để triển khai tốt nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy năm học 2016 – 2017 và tuyên truyền, tập luyện cho học sinh các kỹ năng cần thiết khi có hỏa hoạn cũng như các tình huống nguy hiểm khác xảy ra, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã cùng các trường THCS trên địa bàn phối hợp với trường Đại học phòng cháy chữa cháy tổ chức tuyên truyền kỹ năng khi có các sự cố nguy hiểm xảy ra.

Sáng ngày 04/01/2017, học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có buổi tập huấn rất bổ ích cùng Thầy Lương Khắc Vọng – giảng viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy. Trong buổi tập huấn, các bạn học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được thực hành các kỹ năng thoát hiểm cho bản thân và trong các tình huống gặp người bị nạn.

Các kỹ năng học được từ chương trình sẽ là hành trang hữu ích cho các bạn học sinh, giảm thiểu những hậu quả khôn lường do các tình huống nguy hiểm mang lại. Qua đó, rèn luyện cho các bạn kỹ năng trong cuộc sống, tác phong nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý các tình huống.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng