TẾT SẺ CHIA – TẾT CỦA YÊU THƯƠNG

Với thông điệp Tết để yêu thương, đem tết tới mọi người – Liên đội TNTP và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa “Tết sẻ chia”.

Ngày 20/01/2017, đại diện học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã có chuyến thăm và tặng quà các bệnh nhân tại bệnh viện E Hà Nội. Những túi quà Tết ý nghĩa được góp nên từ chính các bạn học sinh toàn trường, mỗi  bạn học sinh tự mình đóng góp những phần quà nhỏ, chung tay tạo nên những túi quà lớn, đem yêu thương đến với mọi người.

Cũng trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Tết sẻ chia”, sang ngày 21/01/2017, đại diện Đoàn thanh niên đã có chuyến thăm và tặng quà Tết gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng phường DịchVọng Hậu. Cũng trong cùng ngày, gần 100 học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia chương trình “Cặp lá yêu thương” tại đài truyền hình Việt Nam.

Thông qua các chương trình, các bạn học sinh thấu hiểu rõ hơn tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia yêu thương đem niềm vui đến với mọin gười.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng