THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2018 - 2019

HỆ THỐNG TRƯỜNG CLC NGUYỄN BỈNH KHIÊM – CẦU GIẤY THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Năm học 2018-2019 Hệ thống Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tuyển dụng:

I. Chỉ tiêu tuyển dụng:

• Cán bộ quản lý: Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc tại môi trường giáo dục.
  • Phó Hiệu trưởng - Trường Tiểu học: 01
  • Phó Hiệu trưởng - Quản lý khối Trung học cơ sở: 01
  • Chủ nhiệm khối Chuyên Anh: 01 làm công tác chuyên môn và đào tạo, tập huấn giáo viên.
  • Bếp trưởng bếp bánh - chuyên làm các loại bánh : 01
  • Bếp trưởng bếp dịch vụ - chuyên nấu các món ăn sáng-điểm tâm: bún, phở…: 01
  • Giáo viên:
  • THPT: Văn, Toán, Lý, Sinh, Sử, Địa, Tin học, GDCD
  • THCS: Văn, Tiếng Anh
  • TIỂU HỌC:

Giáo viên chủ nhiệm

Mỹ thuật: 01 GV

• Nhân viên:
  • Quản lý học sinh (giám thị): 01 - Có bằng sư phạm, không tham gia giảng dạy chỉ làm công tác quản lý học sinh. Ưu tiên nam
  • Maketing: 01 Tổ trưởng Maketing – truyền thông có kinh nghiệm truyền thông và báo chí.
  • Bảo vệ : 01
  • Kỹ thuật viên nấu ăn, nhân viên phụ bếp – ưu tiên có kinh nghiệm: 01

II. Tiêu chuẩn xét hoặc thi tuyển lao động.

1. Tiêu chuẩn chung:

- Có bằng cấp phù hợp với yêu cầu công việc

- Có tinh thần trách nhiệm cao.

-  Tính cách thân thiện, yêu nghề, yêu thương học sinh.

- Sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối.

- Tác phong nhanh nhẹn, ngoại hình khá; có tinh thần trách nhiệm cao, có nguyện vọng gắn bó lâu dài với nhà trường.

- Độ tuổi: Không quá 35 tuổi.

• Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc, có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục.
  • Biết Tiếng Anh, Tin học
  • 2. Cán bộ quản lý:

+ Phó Hiệu trưởng: Có bằng Sư phạm từ Thạc sỹ trở lên. Có kinh nghiệm trong công tác quản lý. Tuổi không quá 45.

3. Giáo viên giảng dạy:

+Tiểu học:

- Tốt nghiệp ĐHSP hoặc CĐSP  loại giỏi - Khoa Giáo dục Tiểu học

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy, đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; có năng lực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động giáo dục.

+ THCS - THPT: Tuyển giáo viên có bằng cấp Thạc sỹ trở lên. Có kinh nghiệm giảng dạy.

(Giáo viên môn GDCD: ngoài những yêu cầu trên phải có năng lực tổ chức các hoạt giáo dục.)

4. Quản lí học sinh – Giám thị ( Nam giới)

- Tốt nghiệp Cao đẳng, ĐH Sư phạm

- Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc

5.  Tổ trưởng Maketing:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, Báo Chí, Truyền thông hoặc chuyên ngành có liên quan.

- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

- Ngoại ngữ: Anh Văn.

- Năng động, nhạy bén, sáng tạo trong công việc.

III. Hồ sơ tuyển dụng lao động bao gồm:

- CV (ghi rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc) có kèm ảnh gửi đến mail:  trangnt.pvchn@gmail.com

- Bản sơ yếu lý lịch rõ ràng, người khai phải ký tên cam đoan khai đúng sự thật, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc đơn vị nơi đang công tác, có dán ảnh 4x6;

- 2 ảnh 4 x6

- Đơn xin việc làm ( bản viết tay).

- Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền;

- Bản bản sao có công chứng: Văn bằng chứng chỉ, bảng kết quả học tập; Giấy khai sinh; Sổ BHXH xác nhận quá trình công tác (nếu có); chứng minh thư nhân dân.

VI. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ :

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 21/2/2018 đến 10/3/2018

- Địa điểm nhận hồ sơ: Bộ phận Quản lý nhân sự - phòng Văn Thư ( gặp cô Nghiêm Thanh Hoa trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7).

- Thủ tục, thời gian thi tuyển, danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi Bộ phận quản lý nhân sự của trường sẽ thông báo sau khi xét tuyển hồ sơ.

VĂN PHÒNG CHỦ TỊCH HĐQT