THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 06 NĂM HỌC 2017 – 2018

Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Phường dịch vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2017 – 2018

QĐ số 6057/QĐ - UBND TP Hà Nội ngày 10/11/2015

Học bán trú tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo và câu lạc bộ theo đăng kí tự chọn, không thu thêm gì ngoài học phí. Trường to, đẹp. Phòng học có thiết bị nghe nhìn, điều hòa nhiệt độ, hiện đại, tiện nghi. Có ô tô đưa đón học sinh theo tuyến và tại nhà.

1. Tuyển 1 lớp 6 song ngữ        : 24 học sinh/ lớp, học tiếng Anh 10 năm nối tiếp Tiểu học (9 tiết tiếng Anh/tuần trong đó có các tiết Toán và khoa học bằng tiếng Anh, 3 tiết tiếng Anh học với giáo viên nước ngoài).

2. Tuyển 3 lớp 6 chất lượng cao:  35 học sinh/lớp, học chương trình tiếng Anh 10 năm gồm:

- 02 lớp 6 chọn tiếng Anh, Toán, học tiếng Anh với người nước ngoài 2 tiết/ tuần.

- 01 lớp 6 chất lượng cao.

Mọi học sinh vào học trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chỉ đóng học phí và tiền ăn trưa. Nhà trường  không thu tiền xây dựng, cấp phát đồng phục hai mùa trong năm.

Trường có xe đưa đón học sinh theo tuyến và tại nhà, tiền xe thu theo điểm đón.

Đối tượng tuyển: Học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học, đạt học lực khá,  giỏi. Không phân biệt địa bàn tuyển sinh.

3. Thủ tục tuyển sinh lớp 6: Đăng kí tuyển sinh, nộp hồ sơ để xét duyệt, kiểm tra sức khỏe, tham dự phỏng vấn và được tư vấn để có lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng, kiểm tra tiếng Anh (với học sinh vào lớp 6SN).

- Từ 01/04/2017 phòng tuyển sinh tiếp đón phụ huynh, hướng dẫn hồ sơ, nhận đơn dự tuyển.

- Từ ngày 25/05/2017 nhận hồ sơ, học bạ Tiểu học để xét tuyển cho đến hết chỉ tiêu. Hồ sơ gồm:

- Giấy khai sinh (sinh năm 2006) bản sao công chứng;

- Đơn xin học (theo mẫu in sẵn trong hồ sơ của trường);

- Học bạ Tiểu học bản chính;

- 2 ảnh 3x4 .

8h30’ ngày 07/05/2017: Mời cha mẹ học sinh và học sinh lớp 6 tham dự “ Openday – Ngày hội THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm” và Hội thảo về “Giáo dục chất lượng cao ở trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm”, tổ chức tại trường.

* Chương trình thi học bổng: Có 8 xuất học bổng từ 30% đến 100% giành cho học sinh xuất sắc. Những học sinh sau khi trúng tuyển vào trường nếu có nguyện vọng sẽ đăng kí và dự thi học bổng vào ngày 28/05/2017 (Chủ nhật) với 3 môn thi Toán, Tiếng Việt và năng khiếu để nhận học bổng từ tháng nhập học.

-  Ngày 05/06/2017: Công bố kết quả thi học bổng, làm thủ tục nhập học .

-  Ngày  04/07/2017: Tập trung HS tham dự lớp quản lý hè và các lớp trải nghiệm sáng tạo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:  - Văn phòng tuyển sinh  04.22 431 355.

- Văn phòng khối THCS  04.37 910 263.

Website: nbk.edu.vn / Fanpage: https://www.facebook.com/htgdnguyenbinhkhiem/

Ban Tuyển Sinh