THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2017 – 2018

Địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, Phường dịch vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2017 – 2018

QĐ số 6057/QĐ - UBND TP Hà Nội ngày 10/11/2015

Các lớp THPT học bán trú 9 buổi /tuần. Phòng học có điều hòa nhiệt độ, thiết bị nghe nhìn, các phòng bộ môn  hiện đại, tiện nghi. Có ô tô đưa đón học sinh theo tuyến và tại nhà.

1. Tuyển 17 lớp 10 gồm:

- 1 lớp Song ngữ (sĩ số 24 học sinh/lớp, học 10 tiết tiếng Anh/tuần trong đó có 3 tiết với giáo viên nước ngoài, các tiết Toán và khoa học bằng tiếng Anh);

- 1 lớp chuyên Toán, 2 lớp chuyên Anh (sĩ số 35 học sinh/lớp);

- 13 lớp chất lượng cao (sĩ số 35 học sinh/lớp, học tăng cường các môn Toán, Văn, tiếng Anh và các môn thi THPT Quốc gia).

Các lớp 10 hàng tháng có chương trình đi học tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo của trường ở Vĩnh Yên 2 lần/ tháng (không thu thêm gì ngoài học phí).

Sau khi vào trường, học sinh được lựa chọn  và đăng kí vào các lớp Song ngữ, chuyên, chọn hay lớp chất lượng cao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình với chương trình tăng cường các môn chuyên, chọn, luyện thi THPT Quốc gia và Đại học .

Không thu tiền xây dựng. Học sinh được cấp phát đồng phục hai mùa trong năm.

2. Đối tượng tuyển: Học sinh trên toàn thành phố Hà Nội và học sinh ngoại tỉnh đã tham dự kì thi vào lớp 10 năm 2017 - 2018,  đạt điểm chuẩn vào trường (Dự kiến 45 điểm và công bố chính thức tại phòng tuyển sinh sau khi được Sở GD & ĐT Hà nội duyệt).

* Phương thức: Xét tuyển theo điểm thi vào lớp 10 kết hợp với quá trình học tập dựa trên học bạ trung học cơ sở.

3. Thủ tục:

-  Từ 01/04/2017: Phòng tuyển sinh tiếp đón, tư vấn, hướng dẫn hồ sơ thủ tục tuyển sinh.

-  Từ 20/06/2017: Nhận hồ sơ, học bạ dự tuyển vào lớp 10, kiểm tra sự hợp lệ của hồ sơ, làm thủ tục nhập học cho đến hết chỉ tiêu. Học sinh nộp hồ sơ sớm được ưu tiên xét tuyển.

4. Hồ sơ:

- Giấy khai sinh (bản sao công chứng);

- Đơn xin học - Thông tin học sinh (theo mẫu của trường) có dán ảnh 3x4;

- Học bạ trung học cơ sở (bản chính);

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (bản chính)

- Giấy báo kết quả thi vào lớp 10 năm học 2017 - 2018 (bản chính).

* 8h30’ các ngày từ 25 đến 30/06/2017: Tổ chức Hội thảo “Giáo dục chất lượng cao ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy” tại trường. Kính  mời cha mẹ học sinh và học sinh lớp 10 tham dự .

Thông tin chi tiết xin liên hệ:  - Văn phòng tuyển sinh  04.22 431 355.

- Văn phòng khối THPT  04.37 545  433.

Website: nbk.edu.vn / Fanpage: https://www.facebook.com/htgdnguyenbinhkhiem/

Ban Tuyển Sinh