• NGÀY HỘI HỌC SINH - SINH VIÊN
    18/01/2016

Hơn nửa thế kỷ qua, dưới ngọn cờ của  Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến to lớn và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay.

• GẶP MẶT PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI THCS
    18/01/2016

Công tác cha mẹ học sinh luôn được trường Nguyễn Bỉnh Khiêm quan tâm với mục đích tạo sự liên kết, gắn bó mật thiết giữa nhà trường và phụ huynh trong quá trình giáo dục học sinh để đạt được hiệu quả giáo dục cao nhất.

• SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2015 - 2016
    09/01/2016

Nhìn lại một học kì đã đi qua, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt những thành tích nổi bật. Trong đó nổi bật là ngày 20/11 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã được UBND Thành phố Hà Nội công nhận là trường đạt tiêu chí trường chất lượng cao. Đây là niềm tự hào và là nguồn động viên rất lớn cho thầy và trò Nguyễn Bỉnh Khiêm trong những chặng đường tiếp theo.

• khai mạc hội khỏe phù đổng năm 2016
    04/01/2016

Thực hiện Quyết định số 2336/QĐ-BGD&ĐT ngày 6/7/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX - Năm 2016.

• GẶP MẶT CMHS KHỐI 10 TẠI VƯỜN TRƯỜNG VĨNH YÊN
    30/12/2015

Ngày 27/12, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm  Cầu Giấy đã tổ chức  giao lưu gặp mặt và sơ kết học kì I với cha mẹ học sinh khối 10 tại vườn trường Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

• TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM-CẦU GIẤY LUNG LINH VÀ SÔI ĐỘNG TRONG ĐÊM NOEL 2015
    26/12/2015

Những ngày qua không khí đón chào noel đã lan tỏa khắp mọi nơi . Sau nhiều ngày chuẩn bị, tối 24/12 học sinh trong toàn hệ thống  giáo dục NBK được đón một mùa giáng sinh ấm áp và an lành bên thầy cô và bạn bè. Đó là những hoạt động nổi bật của lễ hội tiếng Anh trong chương trình đón chào noel 2015.

• GẶP MẶT CMHS KHỐI 11 TẠI VƯỜN TRƯỜNG VĨNH YÊN
    26/12/2015

Với phương châm cha mẹ học sinh không chỉ là đối tác mà còn là người đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục các con học sinh, Ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu và sơ kết học kì 1 với cha mẹ học sinh khối 11 tại vườn trường Vĩnh Yên.

• CHÀO MỪNG 71 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN - GIAO LƯU TRUYỀN THỐNG VỚI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU
    26/12/2015

Hướng tới chào mừng 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi giao lưu “ Không thể nào quên người chiến sĩ ấy” cho học sinh các khối lớp nhằm giáo dục cho các con về truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào về anh bộ đội Cụ Hồ, tri ân sâu sắc tới các bác cựu chiến binh – những người đã cống hiến tuổi trẻ và thanh xuân của mình  trên chiến trường cho cuộc sống hòa bình ngày hôm nay.