• khai mạc hội khỏe phù đổng năm 2016
    04/01/2016

Thực hiện Quyết định số 2336/QĐ-BGD&ĐT ngày 6/7/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội khoẻ Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX - Năm 2016.

• GẶP MẶT CMHS KHỐI 10 TẠI VƯỜN TRƯỜNG VĨNH YÊN
    30/12/2015

Ngày 27/12, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm  Cầu Giấy đã tổ chức  giao lưu gặp mặt và sơ kết học kì I với cha mẹ học sinh khối 10 tại vườn trường Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

• TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM-CẦU GIẤY LUNG LINH VÀ SÔI ĐỘNG TRONG ĐÊM NOEL 2015
    26/12/2015

Những ngày qua không khí đón chào noel đã lan tỏa khắp mọi nơi . Sau nhiều ngày chuẩn bị, tối 24/12 học sinh trong toàn hệ thống  giáo dục NBK được đón một mùa giáng sinh ấm áp và an lành bên thầy cô và bạn bè. Đó là những hoạt động nổi bật của lễ hội tiếng Anh trong chương trình đón chào noel 2015.

• GẶP MẶT CMHS KHỐI 11 TẠI VƯỜN TRƯỜNG VĨNH YÊN
    26/12/2015

Với phương châm cha mẹ học sinh không chỉ là đối tác mà còn là người đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục các con học sinh, Ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu và sơ kết học kì 1 với cha mẹ học sinh khối 11 tại vườn trường Vĩnh Yên.

• CHÀO MỪNG 71 NĂM THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN - GIAO LƯU TRUYỀN THỐNG VỚI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU
    26/12/2015

Hướng tới chào mừng 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22/12, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi giao lưu “ Không thể nào quên người chiến sĩ ấy” cho học sinh các khối lớp nhằm giáo dục cho các con về truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng tự hào về anh bộ đội Cụ Hồ, tri ân sâu sắc tới các bác cựu chiến binh – những người đã cống hiến tuổi trẻ và thanh xuân của mình  trên chiến trường cho cuộc sống hòa bình ngày hôm nay.

• GIAO LƯU CHIA SẺ KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG
    21/12/2015

Ngày 21/12/2015, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy đã tổ chức giao lưu chia sẻ kĩ năng phòng chống ma túy cho học sinh khối 10 nhằm tuyên truyền phổ biến kiến thức về tác hại của ma túy, phòng chống ma túy trong nhà trường đồng thời thực hiện giáo dục cho học sinh cách tự bảo vệ bản thân khỏi sự lôi kéo của ma túy và những chất gây nghiện khác.

• Ý NGHĨA HÀNH TRÌNH TÌM VỀ NGUỒN CỦA HỌC SINH NGUYỄN BỈNH KHIÊM TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH NẶNG THUẬN THÀNH BẮC NINH
    18/12/2015

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và giáo dục cho học sinh truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, bồi đắp lòng nhân ái,  giáo dục truyền thống “thương người như thế thương thân”.

• TƯNG BỪNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM CẦU GIẤY
    16/12/2015

Hằng năm cứ vào tháng mười hai, học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm lại háo hức chuẩn bị cho hội trại truyền thống của trường tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Năm nay hội trại được diễn ra trong hai ngày 11 và 12 cho học sinh trong toàn hệ thống.