• Buổi kí kết hợp tác giữa trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và Apollo Việt Nam
    26/05/2017

Sáng ngày 26/05/2017, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã kí kết hợp tác với Tổ chức GD & ĐT Apollo Việt Nam. Đó là chính là sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, lấy học sinh làm trung tâm, tập trung đào tạo những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho một công dân toàn cầu.

• Phụ huynh cũng trải nghiệm, ngỡ ngàng và càng khăng khít hơn xưa !
    21/05/2017

Sáng Chủ Nhật 21 tháng 05 năm 2017, các phụ huynh học sinh khối 12 đã được Nhà trường mời tới dự buổi sinh hoạt về một số vấn đề đối với các con chuẩn bị cho kỳ thi Quốc gia cuối năm tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo (TTTNST) của Trường ở TP Vĩnh Yên. Đây là dịp cuối cùng để Nhà trường giao lưu với nhiều phụ huynh trước khi kết thúc năm học, bởi nhiều vị các con đã lớn sẽ không còn học ở trường nữa. Là cuối cùng, nhưng để lại mối quan hệ càng khăng khít hơn xưa...

• Là phụ huynh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm không thể không xem phóng sự này: Lễ trưởng thành và tri ân của học sinh lớp 9, lớp 12.
    20/05/2017

Tất cả là những lời nói, cử chỉ, những lời ca, điệu múa cảm động và tha thiết nhất các con đã gửi dành cho cha mẹ, thầy cô, các cô bác nhân viên phục vụ của nhà trường. Chúng được các con cất lên từ đáy lòng trong buổi Lễ đầy vui tươi và trang trọng nhất này.

• Trải nghiệm cho các bé lớp Một: Các con thay đổi tới bất ngờ
    20/05/2017

Chiều 20.05.2017 vừa qua, các phụ huynh có con tham gia Lớp trải nghiệm vào lớp Một đã được mời tới dự Lễ tổng kết Câu lạc bộ trải nghiệm do Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức. Chỉ có thể tóm lại bằng một câu nói ngắn gọn: "Các phụ huynh vô cùng phấn khởi, hài lòng và hả hê khi thấy con em mình tiến bộ vượt bậc chỉ sau 15 ngày thứ Bẩy được học tại trường".

• Độc nhất vô nhị ở Nguyễn Bỉnh Khiêm: Ngày hội anh em !
    17/05/2017

Chiều nay 17.05.2017, tại sân Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, “Ngày hội anh chị em ruột học ở Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm” đã diễn ra sôi nổi và đày hào hứng.

• “ENGLISH SPEAKING FESTIVAL 2017” – LỄ HỘI CỦA TÀI NĂNG VÀ SÁNG TẠO
    12/05/2017

Sáng ngày 11/05/2017, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức chương trình “English speaking festival 2017” – Ngày hội nói tiếng Anh 2017 – với nhiều ấn tượng và cảm xúc.

• 9A dồn dập đón tin vui
    11/05/2017

Tin vui tới với Lớp 9A vào những ngày cuối năm thật dồn dập: Lớp có ba con (đều là nữ) đoạt những giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

• OPEN DAY -  Ngày hội của kiến thức, trình độ và sắc mầu
    07/05/2017

Sáng nay 07 tháng 05 năm 2017, tại sân Trường Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm (Cầu Giấy, Hà Nội) Ngày hội OPEN DAY 2017 đã diễn ra tưng bừng và sôi nổi. Đông đảo phụ huynh có con em học tập và những phụ huynh khác đã phấn khởi tới dự, thưởng ngoạn những nội dung và thành tựu của Hệ thống đã đạt được trong thời gian qua.