• KHAI GIẢNG LỚP TRẢI NGHIỆM LỚP 1
  23/02/2018

  Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức khai giảng lớp Trải nghiệm cho các bé chuẩn bị vào lớp 1. Đây là cơ hội để các bé làm quen với môi trường học tập mới, chuẩn bị hành trang vào lớp 1. Dưới đây là chương trình học cụ thể cho các bé.

 • Khác biệt Nguyễn Bỉnh Khiêm - Thực hành ở Phòng thí nghiệm hiện đại nhất
  18/11/2017

  Với lợi thế là Ngôi trường rất gần với Đại học Sư phạm Hà Nội (Q. Cầu Giấy, Hà Nội), có những "nét đáng yêu" bởi sự thành công và uy tín, nên Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm được Đại học Sư phạm Hà Nội ưu ái cho phép các học sinh của Hệ thống hàng tuần tới các phòng thí nghiệm hiện đại và đắt tiền của các Khoa Vật lý và Sinh học để thực hành và trải nghiệm.

 • TIẾT TỰ CHỌN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM CÓ GÌ?
  28/10/2017

  Luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục, tạo dựng môi trường học đường thân thiện, lành mạnh với phương châm "Dạy học sinh trước hết là dạy làm người", định hướng con trẻ phát triển toàn diện, tự tin và sáng tạo, từ năm học 2017 - 2018, Hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm đã chính thức đưa việc dạy nhạc cụ vào chương trình học tập chính khóa tại bậc tiểu học. 

 • HỘI THẢO “CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM – CẦU GIẤY”
  21/04/2017

  Ngày 21/04/2017, Khối THCS trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức thành công buổi hội thảo mang tên “Chuẩn bị cho con vào lớp 6 trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy”.

 • Cuộc thi English Champion 2017 chính thức khởi động
  27/12/2016

  Sau bốn mùa giải thành công, đến nay English Champion đã trở thành cuộc thi có thương hiệu uy tín trên toàn quốc. English Champion 2017 tiếp tục được Hiệp hội Vì Giáo Dục Cho Mọi Người Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC và Học viện Anh ngữ EQuest phối hợp tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của Ismart Education, đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Pearson và nhà tài trợ Học viện IvyPrep.

 • RUNG CHUÔNG VÀNG TOÁN HỌC – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BÌNH KHIÊM
  12/11/2016

  Ngày 12/11/2016, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng Toán học” cho học sinh khối 12 trong trường.

 • GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS – THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM THAM GIA CUỘC THI GIÁO VIÊN GIỎI
  11/10/2016

  Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” của Sở GD&ĐT Hà Nội và  không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường. Năm học 2016-2017, trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia Hội thi Giáo viên giỏi và Giáo viên chủ nhiệm giỏi.