• HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ: CÁC GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI DẠY HỌC  NHẰM ĐÁP ỨNG YÊU CẦU KỲ THI THPT QUỐC GIA
    25/09/2016

Nhằm đáp ứng những đổi mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2016 – 2017, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức hội nghị chuyên đề: Các giải pháp nhằm đáp ứng yêu cầu kỳ thi THPT Quốc gia.

• Khối 10 tham gia hoạt động đầu năm
    03/08/2016

Ngày 2 tháng 8 Các con học sinh khối 10 được tham gia hoạt động đầu năm tại thư viện tầng 8 của trường.

• Học sinh Khối 1,6,7,9 tham gia hoạt động thể dục thể thao
    13/07/2016

Nằm trong chương trình hoạt động hè của trường Nguyễn bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. sáng nay các con học sinh khối 1,6,7,9 được tham gia hoạt động thể dục thể thao, bao gồm môn đánh cầu lông và bơi lội.

•  HỌC SINH NGUYỄN BỈNH KHIÊM HỌC CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG
    12/11/2015

Hầu hết các bệnh về răng miệng thường bắt đầu trong lứa tuổi Tiểu học và THCS vì các con chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các con sau này. Nhằm giáo dục cho học sinh tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về sức khỏe răng miệng cho học sinh khối THCS.

•  GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THÔNG QUA MÔN HỌC ĐỊA LÍ
    11/11/2015

Với mục tiêu giúp học sinh rèn kĩ năng thu thập và xử lý thông tin, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường . Các giáo viên giảng dạy môn Địa lí khối THCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “ Sự nóng lên của trái đất”.

•  GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO HỌC SINH KHỐI THPT
    11/11/2015

Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản là một việc làm cần thiết đối với học sinh nhất là với lứa tuổi vị thành niên – học sinh THPT. Việc lồng ghép giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản cho học sinh trong trường học nhằm giúp các em có kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và giới tính vị thành niên, cũng như tránh những hậu quả đáng tiếc do thiếu hiểu biết.

• NGÀY HỘI TIẾNG ANH THCS 2015
    22/05/2015

Thứ Sáu ngày 22/5/2015 học sinh khối Tiểu học và THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm sôi nổi, hứng thú tham gia các hoạt động giao lưu, tìm hiểu, học tập Tiếng Anh qua “Lễ Hội Văn Hóa” các nước nói Tiếng Anh.

• THAM DỰ FESTIVAL KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH
    08/05/2015

Thực hiện kế hoạch 27/KH-PGD ngày 10/11/2014 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc tổ chức festival “Kể chuyện Tiếng Anh” cho học sinh Tiểu học và THCS năm học 2014-2015.