• HỌC SINH NGUYỄN BỈNH KHIÊM HỌC CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG
  12/11/2015

  Hầu hết các bệnh về răng miệng thường bắt đầu trong lứa tuổi Tiểu học và THCS vì các con chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các con sau này. Nhằm giáo dục cho học sinh tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về sức khỏe răng miệng cho học sinh khối THCS.

 • GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THÔNG QUA MÔN HỌC ĐỊA LÍ
  11/11/2015

  Với mục tiêu giúp học sinh rèn kĩ năng thu thập và xử lý thông tin, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường . Các giáo viên giảng dạy môn Địa lí khối THCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “ Sự nóng lên của trái đất”.

 • GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO HỌC SINH KHỐI THPT
  11/11/2015

  Giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản là một việc làm cần thiết đối với học sinh nhất là với lứa tuổi vị thành niên – học sinh THPT. Việc lồng ghép giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản cho học sinh trong trường học nhằm giúp các em có kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và giới tính vị thành niên, cũng như tránh những hậu quả đáng tiếc do thiếu hiểu biết. 

 • NGÀY HỘI TIẾNG ANH THCS 2015
  22/05/2015

  Thứ Sáu ngày 22/5/2015 học sinh khối Tiểu học và THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm sôi nổi, hứng thú tham gia các hoạt động giao lưu, tìm hiểu, học tập Tiếng Anh qua “Lễ Hội Văn Hóa” các nước nói Tiếng Anh.

   

 • THAM DỰ FESTIVAL KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH
  08/05/2015

  Thực hiện kế hoạch 27/KH-PGD ngày 10/11/2014 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc tổ chức festival “Kể chuyện Tiếng Anh” cho học sinh Tiểu học và THCS năm học 2014-2015.

 • HUY CHƯƠNG BẠC KÌ THI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ
  10/04/2015

  Vừa qua, hai học sinh Nông Hải Phong và Nguyễn Bá Khiêm đã xuất sắc vượt qua hơn 1200 học sinh đến từ các Quận, huyện của Thành  phố Hà Nội.

   

 • HỘI THI SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN
  09/09/2015

  Một vấn đề nổi cộm hiện nay trong lứa tuổi vị thành niên ở HS các trường THPT là quan hệ tình cảm nam nữ ở tuổi vị thành niên và quan hệ ấy có thể đi xa hơn là quan hệ tình dục trước hôn nhân. Việc đó đã đưa đến những hệ lụy khôn lường về nhiều mặt cho bản thân HS cũng như gia đình và cả xã hội hiện nay.

 • CHUNG KẾT HỌC SINH THANH LỊCH KHỐI TRUNG HỌC CƠ SỞ
  06/03/2015

  Tiếp nối thành công của Hội thi học sinh thanh lịch trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy, sau các vòng thi sơ loại từ các khối 6, 7,8, 9, chiều ngày 6/3/2015, trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm-Cầu Giấy đã tổ chức Chung kết “Hội thi học sinh thanh lịch”.