• Học viên Apollo English được ưu tiên xét tuyển vào trường Nguyễn Bỉnh Khiêm
    01/06/2017

Những em có chứng chỉ Kindy 3 có cơ hội vào lớp 1; đạt chứng chỉ Kids 6 hoặc Kids Plus 2 được ưu tiên vào lớp 6.

• Cuộc thi English Champion 2017 chính thức khởi động
    27/12/2016

Sau bốn mùa giải thành công, đến nay English Champion đã trở thành cuộc thi có thương hiệu uy tín trên toàn quốc. English Champion 2017 tiếp tục được Hiệp hội Vì Giáo Dục Cho Mọi Người Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC và Học viện Anh ngữ EQuest phối hợp tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của Ismart Education, đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Pearson và nhà tài trợ Học viện IvyPrep.

• RUNG CHUÔNG VÀNG TOÁN HỌC – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BÌNH KHIÊM
    12/11/2016

Ngày 12/11/2016, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng Toán học” cho học sinh khối 12 trong trường.

• GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS – THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM  THAM GIA CUỘC THI GIÁO VIÊN GIỎI
    11/10/2016

Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” của Sở GD&ĐT Hà Nội và  không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường. Năm học 2016-2017, trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia Hội thi Giáo viên giỏi và Giáo viên chủ nhiệm giỏi.

• TỰ HÀO THẮP SÁNG TRÍ TUỆ NGUYỄN BỈNH KHIÊM
    30/09/2016

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HỌC SINH THCS ĐẠT HỌC BỔNG VỚI THẦY CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ. Ngày 30/09/2016, các bạn học sinh đạt học bổng của hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia buổi giao lưu “Tự hào thắp sáng trí tuệ Nguyễn Bỉnh Khiêm” với Tiến sĩ Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch hội đồng quản

• Khối 10 tham gia hoạt động đầu năm
    03/08/2016

Ngày 2 tháng 8 Các con học sinh khối 10 được tham gia hoạt động đầu năm tại thư viện tầng 8 của trường.

•  HỌC SINH NGUYỄN BỈNH KHIÊM HỌC CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG
    12/11/2015

Hầu hết các bệnh về răng miệng thường bắt đầu trong lứa tuổi Tiểu học và THCS vì các con chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các con sau này. Nhằm giáo dục cho học sinh tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về sức khỏe răng miệng cho học sinh khối THCS.

•  GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THÔNG QUA MÔN HỌC ĐỊA LÍ
    11/11/2015

Với mục tiêu giúp học sinh rèn kĩ năng thu thập và xử lý thông tin, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường . Các giáo viên giảng dạy môn Địa lí khối THCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “ Sự nóng lên của trái đất”.