• TIẾT TỰ CHỌN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM CÓ GÌ?
  28/10/2017

  Luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục, tạo dựng môi trường học đường thân thiện, lành mạnh với phương châm "Dạy học sinh trước hết là dạy làm người", định hướng con trẻ phát triển toàn diện, tự tin và sáng tạo, từ năm học 2017 - 2018, Hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm đã chính thức đưa việc dạy nhạc cụ vào chương trình học tập chính khóa tại bậc tiểu học. 

 • Cuộc thi English Champion 2017 chính thức khởi động
  27/12/2016

  Sau bốn mùa giải thành công, đến nay English Champion đã trở thành cuộc thi có thương hiệu uy tín trên toàn quốc. English Champion 2017 tiếp tục được Hiệp hội Vì Giáo Dục Cho Mọi Người Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC và Học viện Anh ngữ EQuest phối hợp tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của Ismart Education, đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới Pearson và nhà tài trợ Học viện IvyPrep.

 • RUNG CHUÔNG VÀNG TOÁN HỌC – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BÌNH KHIÊM
  12/11/2016

  Ngày 12/11/2016, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng Toán học” cho học sinh khối 12 trong trường.

 • GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS – THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM THAM GIA CUỘC THI GIÁO VIÊN GIỎI
  11/10/2016

  Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” của Sở GD&ĐT Hà Nội và  không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường. Năm học 2016-2017, trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia Hội thi Giáo viên giỏi và Giáo viên chủ nhiệm giỏi.

 • TỰ HÀO THẮP SÁNG TRÍ TUỆ NGUYỄN BỈNH KHIÊM
  30/09/2016

  CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HỌC SINH THCS ĐẠT HỌC BỔNG VỚI THẦY CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ. Ngày 30/09/2016, các bạn học sinh đạt học bổng của hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia buổi giao lưu “Tự hào thắp sáng trí tuệ Nguyễn Bỉnh Khiêm” với Tiến sĩ Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch hội đồng quản

 • Khối 10 tham gia hoạt động đầu năm
  03/08/2016

  Ngày 2 tháng 8 Các con học sinh khối 10 được tham gia hoạt động đầu năm tại thư viện tầng 8 của trường.

 • HỌC SINH NGUYỄN BỈNH KHIÊM HỌC CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG
  12/11/2015

  Hầu hết các bệnh về răng miệng thường bắt đầu trong lứa tuổi Tiểu học và THCS vì các con chưa biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các con sau này. Nhằm giáo dục cho học sinh tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức sinh hoạt ngoại khóa về sức khỏe răng miệng cho học sinh khối THCS.

 • GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THÔNG QUA MÔN HỌC ĐỊA LÍ
  11/11/2015

  Với mục tiêu giúp học sinh rèn kĩ năng thu thập và xử lý thông tin, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường . Các giáo viên giảng dạy môn Địa lí khối THCS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “ Sự nóng lên của trái đất”.