• GƯƠNG MẶT HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÁC KỲ THI TIẾNG ANH - KHỐI THPT
    05/06/2018

Dạy và học Tiếng Anh tại trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy là một trong những hoạt động được nhà trường vô cùng quan tâm và đầu tư. Các tiết học Tiếng Anh với đa dạng các hoạt động, giúp học sinh phát triển đầy đủ các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Cùng với đó, các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có thêm nhiều cơ hội được học tập và nâng cao khả năng giao tiếp thực tế. Dưới đây là những gương mặt học sinh tiêu biểu khối THPT đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Tiếng Anh.

• LỘ DIỆN 4 NGÔI SAO XUẤT SẮC NHẤT TRƯỜNG THCS & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY
    29/05/2018

Giải thưởng ngôi sao là giải thưởng dành cho học sinh tiêu biểu Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đó là những học sinh luôn không ngừng cố gắng, đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội. Cùng xem 4 ngôi sao xuất sắc nhất trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy là ai nhé?

• HỘI THẢO CHUẨN BỊ CHO CON VÀO LỚP 6
    23/05/2018

• THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ ( ĐỢT 2)
    09/04/2018

Năm học 2018-2019 Hệ thống Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tuyển dụng một số vị trí như: Giáo viên các môn: Tiếng Anh, Thể dục, Mỹ thuật, Nhạc, Tin học; Tổ trưởng Maketing – truyền thông; Cán bộ chuyên trách công tác Đoàn Thanh niên; Kỹ thuật viên nấu ăn, nhân viên phụ bếp; Bảo vệ.

• HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CỤM THANH XUÂN - CẦU GIẤY
    07/04/2018

Ngày 07/04/2018, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức thành công HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT - Cụm thi THPT Thanh Xuân – Cầu Giấy.

• THÔNG BÁO DANH SÁCH ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN VÒNG 1
    13/03/2018

Các ứng viên tham gia ứng tuyển giáo viên và nhân viên đã vượt qua vòng 1 xin mời tới tham dự tập huấn dự tuyển với thời gian, địa điểm và danh sách cụ thể như sau.

• THỰC ĐƠN TIỂU HỌC
    13/03/2018

Thực đơn các bữa của học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy từ ngày 12/03 - 16/03/2018

• THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2018 - 2019