TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO VÀ NHỮNG BÀI HỌC CÙNG THIÊN NHIÊN

Trải nghiệm sáng tạo luôn là một trong những hoạt động học tập được Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đặc biệt chú trọng. Không chỉ giúp các con học sinh gần gũi hơn với thiên nhiên, hiểu hơn về cuộc sống mà hoạt động trải nghiệm còn cho các con có cơ hội rèn luyện các kỹ năng cơ bản.

Bên cạnh Trung tâm trải nghiệm sáng tạo rộng 10ha tại Vĩnh Yên, Trung tâm tại Hoài Đức (Hà Nội), với 40 phút di chuyển từ trường là không gian học tập trải nghiệm lý thú với các bạn học sinh tiểu học.

Những năm học gần đây, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy không chỉ chú trọng mà còn không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình học tập trải nghiệm, tạo một môi trường an toàn, hấp dẫn và mới lạ với các bạn học sinh. Tuần qua, các bạn học sinh Tiểu học đã chính thức bước vào những tiết học trải nghiệm đầu năm với sự hào hứng và thích thú. Được tìm hiểu về cuộc sống, tự tay tham gia lao động sản xuất, niềm hạnh phúc được đo bằng chính những nụ cười đáng yêu trên gương mặt các con.

ADMIN
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng