TRUNG THU YÊU THƯƠNG - NGHĨA TÌNH ẤM ÁP

Trong không khí của Ngày Tết Trung thu, sáng ngày 15/09/2018, các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã có mặt tại Bệnh viện E Hà Nội để trao những món quà cho các bé hiện đang điều trị tại đây. 

Đã thành thông lệ, hàng năm, khi dịp tết Trung Thu đến gần, các con học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy lại tự tay chuẩn bị từng món quà, để đến từng giường bệnh tận tay trao cho các bệnh nhi và gia đình tại Khoa Nhi - Bệnh viện E Hà Nội.

Không chỉ tự tay trao các món quà cho các em bệnh nhi, các con học sinh NBK còn dành thời gian tâm sự và hỏi thăm gia đình các bé. Những giọt nước mắt xúc động đã rơi khi các con lắng nghe những câu chuyện, những hoàn cảnh vô cùng khó khăn đang được điều trị tại Khoa Nhi.

Chương trình không chỉ lan tỏa yêu thương đến cộng đồng mà còn định hướng cho các con về những kỹ năng, những phẩm chất tốt đẹp trong cuộc sống; lá lành đùm lá rách; tích cực trong nhận thức, hành vi và đặc biệt là thái độ sống - trân trọng những gì mình đang có. Đây là chương trình do Đoàn TNCS trường và các chi Đoàn phối hợp tổ chức.

ADMIN
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng