• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

   NHỮNG HỌC SINH DÀNH CẢ TUỔI "THANH XUÂN" CỦA MÌNH TẠI NBK 

 • Thứ năm, 10:47 Ngày 09/07/2020
 • Năm học 2019-2020 dần kết thúc, thày Hòa - Chủ tịch HĐQT và thày Nam - Hiệu trưởng đã có buổi gặp mặt giao lưu với các con học sinh khối 12 có thời gian gắn bó sâu sắc cùng nhà trường. Có những con đã học 7 năm tại trường, có con cả 12 năm lần lượt khoác màu áo Tiểu học - THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 

  Các con chính là những đứa con thân yêu của thày cô, là những học trò đã chứng kiến quá trình phát triển của nhà trường. Đây cũng là khóa học sinh đầu tiên của trường Tiểu học Quốc tế Tương lai (tiền thân của Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy). 

  Học sinh Vũ Trần Nhật Minh (lớp 12D1 - 12 năm học tại trường) xúc động chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi con học lớp 1 tại trường "Con luôn cảm thấy tự hào khi nhìn trường ta thay đổi, hiện đại hơn. Sự hiện đại tính theo tuần, theo tháng chứ không cần đợi theo năm".

  Nhà trường xin tri ân sự tin tưởng, tín nhiệm của gia đình và các con học sinh trong suốt thời gian qua. Mái trường hạnh phúc NBK luôn tự hào khi được đồng hành suốt quãng đường học trò thật đẹp của các con.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630