• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  CHUYÊN ĐỀ: Diễn biến hoà bình, âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch

 • Thứ sáu, 10:07 Ngày 11/12/2020
 • Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Tội phạm học và Điều tra tội phạm, Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức chương trình "Diễn biến hoà bình, âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch" cho học sinh khối 10,11 của nhà trường.

  Trực tiếp tham gia buổi nói chuyện để chia sẻ về những vấn đề Phòng chống tệ nạn xã hội có Trung tá, PGS.TS Nguyễn Minh Hiển, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tội phạm học và Điều tra tội phạm cùng Trung uý, Trần Trung Hiếu, Bí thư chi đoàn, Giảng viên Khoa Cảnh sát phòng, chống ma tuý, Học viện Cảnh sát nhân dân. Các đồng chí đã chia sẻ, hướng dẫn các bạn học sinh nhận biết các loại ma túy (cần sa, tem lưỡi, hồng phiến, ma túy đá,...), các chất gây nghiện (thuốc lá điện tử, keo chó,...) cũng như mức độ nguy hại khi sử dụng để các con học sinh biết cách phòng chống tệ nạn xã hội.

  Chương trình đã nhận được sự chú ý và quan tâm của các bạn học sinh. Đây là chương trình quan trọng và cần thiết trong việc giáo dục “Dạy học sinh nên người” của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được tổ chức thường xuyên cùng các chương trình “Giáo dục lối sống”.

  Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630