• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  CLB THỦ LĨNH GIAO LƯU VÀ TẬP HUẤN

 • Thứ sáu, 11:36 Ngày 28/12/2018
 • Ngày 28/12/2018, các bạn trong CLB Thủ lĩnh đã có buổi giao lưu và tập huấn "Kỹ năng thuyết trình" cùng diễn giả Hồng Minh. Chị hiện là Biên tập viên của kênh truyền hình VTV7. 
  Chương trình do phòng Tâm lý học đường tổ chức đã mang lại cho các bạn học sinh những kỹ năng bổ ích, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình trước đám đông - một kỹ năng cực kỳ quan trọng không chỉ trong học tập mà còn sử dụng rất nhiều trong công việc sau này của các con.

  CLB Thủ lĩnh được gặp gỡ, giao lưu với BTV truyền hình Hồng Minh - người có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt, thuyết trình.

  Trong giờ học, các con được tham gia các hoạt động rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông, biết cách làm dàn ý cho bài thuyết trình, hoạt động và làm bài tập nhóm. 

  Các con cùng nhau lên ý tưởng và vẽ sơ đồ cho bài thuyết trình. 

  Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng. BTV Hồng Minh chia sẻ với các con trên tinh thần truyền đạt kinh nghiệm, giao lưu gần gũi. Các con được thể hiện bản thân mình, có thêm nhiều bài học và được cải thiện kỹ năng thuyết trình. 

  Một số hình anh của sự kiện: 

  Các con HS có cơ hội thể hiện suy nghĩ, kỹ năng thuyết trình của mình, được hướng dẫn chỉnh sửa bởi chuyên gia
  Hoạt động nhóm được ưu tiên nhằm tạo cho các con kỹ năng làm việc cùng đội nhóm tốt, có lợi cho công việc sau này của các con
  BTV Hồng Minh rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của mình, chị rất ấn tượng bởi sự thông minh, năng động của các con HS. 
  Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với các con HS 

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630