• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  ĐA TÀI VÀ “NHIỀU VAI” NHƯ LÝ DIỆP CHI – HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM – CẦU GIẤY

 • Thứ năm, 16:35 Ngày 16/05/2019
 • Cô bạn Lý Diệp Chi học sinh lớp 4A2 trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy – Hà Nội, có một sự liên kết đặc biệt với nghệ thuật theo cách tự nhiên nhất có thể. Chỉ mới 4 tuổi cô bạn nhỏ của chúng ta đã trở thành một vũ công nhí. Không ồn ào, luôn chăm chỉ, cần mẫn và tràn đầy năng lượng với những bộ môn nghệ thuật mà mình theo đuổi.

  Diệp Chi là cô gái đa tài và luôm đam mê những môn nghệ thuật. Diệp Chi tham gia bộ môn Ba lê với tất cả sự nhiệt huyết. Mẹ của Diệp Chi chia sẻ “Những hôm mẹ bận việc không kịp đưa tới lớp múa Ba lê, Chi đã khóc ầm lên vì tiếc mất buổi học. Rất yêu thích môn Ba lê, bạn ấy luôn giấu không cho mẹ biết những vết hằn, đỏ hay sự đau đớn do phải đi giày mũi cứng bởi chỉ sợ mẹ sẽ bắt nghỉ tập ở nhà”.

  Cô bạn nhỏ lớp 4 của chúng ta còn đặc biệt yêu thích chương trình truyền hình về người mẫu như “The Face” hay “Vietnam Next Top Model”. Hiện nay Diệp Chi còn đảm nhận vai trò là một người mẫu nhí. Cô bé ước muốn sau này trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

  Lý Diệp Chi trên trang bìa của báo Thiếu Niên Tiền Phong

  Không chỉ theo đuổi các bộ môn trẻ trung hiện đại, Diệp Chi cũng rất thích nét đẹp truyền thống. Đàn T’rưng là nhạc cụ dân tộc được Diệp Chi yêu mến và đang theo học. Con được học đàn và tập luyện đàn T’rưng tại trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm hàng tuần. Con luôn tự tin biểu diễn tài năng của mình trong những dịp lễ kỉ niệm hay những cuộc thi do nhà trường tổ chức.

  Lý Diệp Chi biểu diễn tại cuộc thi NBK Star

   

  Bài viết liên quan