• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  THẦY HOÀ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC THƯƠNG BỆNH BINH TẠI XÃ HƯƠNG SƠN – VĨNH YÊN – VĨNH PHÚC

 • Thứ hai, 16:08 Ngày 28/01/2019
 • THẦY HOÀ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC THƯƠNG BỆNH BINH TẠI XÃ HƯƠNG SƠN – VĨNH YÊN – VĨNH PHÚC

  Sáng ngày 25 tháng 1 năm 2019, nhân dịp xuân Kỷ Hợi đang đến gần, thầy Nguyễn Văn Hoà – Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã đến thăm và tặng quà cho các bác thương bệnh binh thuộc xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là việc làm thường xuyên mà nhà trường và các con học sinh nhằm tri ân và thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, thăm hỏi các gia đình chính sách, các thương bệnh binh đặc biệt trong những ngày lễ, tết của dân tộc.

  Thầy Hòa tặng quà cho các thương bệnh binh

  Tại đây, Thầy đã ân cần hỏi thăm và kính chúc sức khỏe các bác thương, bệnh binh và thân nhân các gia đình là thương binh trên địa bàn xã, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các các thương bệnh binh, anh hùng liệt sỹ đã cống hiến xương máu cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc. Cuộc đời, sự hy sinh cao cả và sự cống hiến của các thương binh, bệnh binh mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

  Tại Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy, với triết lý giáo dục Dạy học sinh nên người, thầy trò nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa như trên nhằm lan toả sự tốt đẹp đến với xã hội cũng như đến với từng con học sinh.

  Bài viết liên quan