• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  NGÀY HỘI ANH EM 2019 – KẾT NỐI GIA ĐÌNH

 • Thứ bảy, 18:22 Ngày 11/05/2019
 • "Ngày hội anh em" trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra vô cùng đầm ấm và sôi động trong ngày 10/05/2019. Hơn 700 học sinh và các bậc phụ huynh đã có mặt trong ngày hội ý nghĩa này.

  Ngày hội anh em được tổ chức cho các con học sinh là anh chị em ruột đang học tại hệ thống Nguyễn Bỉnh Khiêm. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích vinh danh các con học sinh tài năng và tạo ra sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để nhà trường tri ân tới các bâc phụ huynh đã tin tưởng, giữ trọn niềm tin gửi gắm tài sản vô giá của mình tới hệ thống Nguyễn Bỉnh Khiêm.

   

  330 cặp anh chị em đang theo học tại hệ thống là một con số ấn tượng đã khẳng định sự tin tưởng của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường. Nhà trường đã đón tiếp hơn 700 học sinh và các bậc phụ huynh cùng tham gia các hoạt động trong ngày hội.

  Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại ngày hội do chính các con học sinh tài năng ở các khối lớp thể hiện đã khiến các bậc phụ huynh vô cùng tự hào và xúc động.

  Thầy Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch HHĐQT nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị phụ huynh và các con học sinh. Với quan điểm “Gia đình là trọng tâm trong sự nghiệp giáo dục”, thầy luôn coi việc dạy các con về ý nghĩa của gia đình và sự yêu thương là quan trọng. Thầy cũng cho biết sang năm học 2019 – 2020 nhà trường sẽ đưa vào chương trình Trải nghiệm gia đình. Chương trình như một lời tri ân của nhà trường đối với các quý vị phụ huynh và học sinh, cũng như khẳng định giá trị của gia đình đối với các con học sinh mà nhà trường quyết tâm thực hiện

  Một số hình ảnh trong “Ngày hội anh em 2019”


   

  Bài viết liên quan