• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  [THPT] CHƯƠNG TRÌNH “TRƯỜNG HỌC KHÔNG MA TÚY”

 • Thứ năm, 18:08 Ngày 09/02/2023
 • Sáng ngày 9/2/2023, Công an quận Cầu Giấy phối hợp cùng Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức chương trình “Trường học không ma túy” cho các NBKer khối THPT.

  Tham dự chương trình, về phía Học viện Cảnh sát Nhân dân có sự góp mặt của đồng chí Thiếu tá, ThS Phạm Văn Cường – Giảng viên khoa Cảnh sát phòng,chống tội phạm về ma túy Học viện CSND; đồng chí Thiếu tá, ThS Phạm Văn Cường – Giảng viên khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Học viện CSND; về phía Công an quận Cầu Giấy có Trung tá Ngô Chí Sơn – Đội trưởng đội CSĐT Tội phạm về ma túy, Thiếu tá Đỗ Mạnh Khải – đội phó đội xây dựng phong trào CAQ Cầu Giấy và các đồng chí cán bộ công an quận; về phía Nhà trường có Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trường Nhà trường, bà Hà Thị Thu Phương - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh trường và bà Trần Thị Hương Giang - Phó Chủ tịch Hội cùng các con học sinh khối 10.

  Với mong muốn tuyên truyền giúp các con học sinh nhận thức và phân biệt các loại ma túy, tác hại của ma túy cũng như các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, pháp luật về phòng, chống ma túy. Thông qua chương trình, các NBKer được gia tăng hiểu biết về các loại hình ma túy có thể trà trộn trong nhiều loại hình. Trước những ví dụ thực tiễn, hình ảnh sinh động giúp các con nâng cao cảnh giác khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.... cùng nhiều kiến thức bổ ích khác.

  Mong rằng sau chương trình, các con sẽ là những công dân tốt trong công tác tuyên truyền vận động góp phần đẩy lùi hoàn toàn tệ nạn ma túy ra khỏi xã hội nói chung và môi trường học đường nói riêng.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630