• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

• CHUNG KHẢO FESTIVAL TIẾNG ANH 2019 – KHỐI THCS
    • Thứ năm, 14/03/2019

CHUNG KHẢO FESTIVAL TIẾNG ANH 2019 – KHỐI THCS

Festival tiếng Anh là các sân chơi bổ ích để các con mạnh dạn, tự tin sử dụng vốn tiếng Anh của mình trong học tập và đời sống. Chung khảo Festival tiếng Anh 2019 khối THCS được tổ chức vào ngày 12/3 tại Thư viện tầng 6.

• NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019
    • Thứ ba, 12/03/2019

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp cho cấp THPT là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm tạo cơ hội cho con học sinh tiếp xúc và tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo ở các trường Đại học, các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

• NGOẠI KHÓA “EM YÊU VĂN HÓA DÂN GIAN” – KHỐI THCS
    • Thứ sáu, 08/03/2019

NGOẠI KHÓA “EM YÊU VĂN HÓA DÂN GIAN” – KHỐI THCS

Với mong muốn các con học sinh hướng về những nét đẹp văn hóa truyền thống tốt đẹp, ngày 5/3/2019, khối THCS trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức ngoại khóa "Em yêu văn hóa dân gian".

• HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM TRƯỜNG NBK - KHỐI TIỂU HỌC
    • Thứ sáu, 01/03/2019

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM TRƯỜNG NBK - KHỐI TIỂU HỌC

Ngày 21/02/2019, Khối Tiểu học đã tổ chức Hội nghị Công tác chủ nhiệm trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - "Nét đẹp văn hóa, nghệ thuật giáo dục tầm cao". Hội nghị là dịp để các cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm, bài học về công tác chủ nhiệm để từ đó chăm lo cho học sinh tốt hơn.