• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  TRẢI NGHIỆM GIA ĐÌNH KHỐI 1 – HẠNH PHÚC GẮN KẾT

 • Thứ ba, 16:21 Ngày 24/09/2019
 • Ngày 22/9/2019 chương trình Trải nghiệm Gia đình khối 1 đã diễn ra thành công rực rỡ. Chương trình tạo nên sự gắn kết giữa nhà trường – phụ huynh, phụ huynh – phụ huynh và gia đình các con học sinh.

   

  Chương trình Trải nghiệm Gia đình khối 1 đã được tổ chức với sự góp mặt của gần 400 quý vị ông bà, cha mẹ và các con học sinh khối 1.

  Ngày chủ nhật diễn ra với quá nhiều cảm xúc từ 7h30 sáng đến 21h tối. Một ngày trải nghiệm với những gia đình 3 thế hệ (ông bà, bố mẹ và các con) đã tạo nên sự gắn kết thực sự trong gia đình.

  Tại Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Vĩnh Yên một loạt những hoạt động kết nối đã được tổ chức nhằm phục vụ các con học sinh và quý vị phụ huynh. Đuổi mắt bắt vịt, bịt mắt đập niêu; đá bóng giao hữu, trò chơi teambuilding kết nối quý vị phụ huynh... là những hoạt động đã được tổ chức.

  Đặc biệt Hội thảo “Đồng hành cùng con trong những năm đầu cắp sách đến trường” đem đến nhiều thông tin bổ ích về việc nhận biết và xử lí những khó khăn tâm lý của trẻ học lớp 1 và đã nhận được sự đồng tình của các bậc phụ huynh trong việc giáo dục các con.

  Chương trình Trải nghiệm Gia đình là một điểm mới và nổi bật của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm trong năm học 2019-2020.

  Chương trình sẽ diễn ra dành cho không chỉ các con học sinh nữa mà còn dành cho cả gia đình với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình và kết nối mối quan hệ đồng hành giữa nhà trường và quý cha mẹ trong việc cùng nhau giáo dục các con.

  Chương trình sẽ diễn ra trọn vẹn 01 ngày tại Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho gia đình 04 người.

  Một số hình ảnh trong chương trình Trải nghiệm gia đình:

   

   

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630