HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC BÁC THƯƠNG BỆNH BINH TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THUẬN THÀNH – BẮC NINH

Ngày 20/12/2016, 120 học sinh và đại diện lãnh đạo, thầy cô giáo, cán bộ nhân viên hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có chuyến thăm, tặng quà và động viên các bác thương bệnh binh điều trị tại trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành – Bắc Ninh.

“Uống nước nhớ nguồn” đã bao đời nay luôn là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Được tới thăm hỏi, trò chuyện với các bác thương bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng  thương binh nặng Thuận Thành – Bắc Ninh đã thêm một lần nữa giúp thầy và trò hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm thấu hiểu và trân trọng sự hi sinh xương máu, tuổi trẻ của những người lính cho nền độc lập hôm nay.

Thăm và tặng quà các bác thương bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng Thuận Thành – Bắc Ninh là hoạt động thường niên của hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tới thăm các bác thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành – Bắc Ninh, các bạn học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm đã gửi gắm lòng mình vào những bài hát ý nghĩa, những lời động viên và những món quà nhỏ bé nhưng ấm áp. “Tôi lớn lên, khi đất nước không còn chia Bắc Nam, chẳng biết chiến tranh là gì, chỉ được nghe qua những câu chuyện của ba…” có lẽ là những lời hát trong sáng mà trân thành nhất từ các bạn học sinh.

Các tiết mục ý nghĩa của các bạn học sinh Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm

Chuyến đi ý nghĩa đã thêm một lần nữa nhắc nhở thế hệ thầy và trò Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục hoàn thành tốt những công việc của thể hệ hôm nay, góp phần bảo vệ và vinh danh những hi sinh, mất mát – những điều không thể bù đắp của biết bao thế hệ cha anh đi trước. Đây cũng như một lời nhắc nhở tất cả chúng ta luôn trận trọng và khắc ghi những truyền thống quý báu của dân tộc.

Những món quà nhỏ bé nhưng ấm áp và là cả tấm lòng của thế hệ thầy và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm hi vọng sẽ xoa dịu bớt phần nào những mất mát của những người lính năm xưa.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng