• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

• [TIỂU HỌC] GIAO LƯU VIỆT - HÀN
    • Thứ năm, 06/10/2022

[TIỂU HỌC] GIAO LƯU VIỆT - HÀN

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY GIAO LƯU VĂN HÓA CÙNG TRƯỜNG TIỂU HỌC HAESONG - HÀN QUỐC VỚI CHỦ ĐỀ: TRÒ CHƠI DÂN GIAN.

• [Tiểu học] Nbkers nhí vui học với Tiếng Anh
    • Thứ ba, 30/08/2022

[Tiểu học] Nbkers nhí vui học với Tiếng Anh

Trong hành trình trở thành công dân toàn cầu, chúng tôi - những NBKers nhí hiểu rằng tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu được trong chiếc vali hành trang của mình. Vì vậy, chúng tôi liên tục và nỗ lực rèn luyện mỗi ngày để nói tiếng Anh, nghe tiếng Anh, học tiếng Anh, chủ động sáng tạo trong các hoạt động dự án học tập mà thầy cô gợi mở.

• [Tiểu học] Nbkers nhí làm quen với
    • Thứ bảy, 27/08/2022

[Tiểu học] Nbkers nhí làm quen với

Thấu hiểu mong muốn của Quý cha mẹ, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã đưa nội dung giáo dục quản lý tài chính (JA) vào giảng dạy cho các con học sinh. Chương trình bao gồm JA Ourselves dành cho học sinh khối 1, 2 và JA Cha-ching Curriculum cho HS khối 3, 4, 5.

• HỌC SINH NBK TẶNG QUÀ HỌC SINH MỘC CHÂU
    • Thứ tư, 24/08/2022

HỌC SINH NBK TẶNG QUÀ HỌC SINH MỘC CHÂU

Nối tiếp truyền thống tốt đẹp "Kết nghĩa, giao lưu, tặng quà giữa Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và trường phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT Mộc Châu - Sơn La", năm học này, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Liên đội trường THCS và Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tiếp tục phát động kêu gọi học sinh cả 3 cấp học quyên góp những phần quà để gửi tặng các bạn học sinh tại Mộc Châu.

• [Tiểu học] Cuộc thi trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp
    • Thứ ba, 23/08/2022

[Tiểu học] Cuộc thi trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp

Sau 2 tuần hưởng ứng chương trình “Xây dựng lớp học, phòng học xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn, mới lạ hơn và hấp dẫn hơn” do Công đoàn nhà trường và Đội TNTP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức, các tập thể lớp từ khối 1 đến khối 5 trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã trang trí cho “ngôi nhà thứ 2” của mình thêm lung linh, sắc màu.

Tư vấn online 0987.266.630