HỌC SINH KHỐI SONG NGỮ HÁO HỨC THAM GIA HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

Ngày 27/12/2016, 220 học sinh khối song ngữ trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã có chuyến dã ngoại thú vị tại khu resort ThảoViên, Ba Vì.

Chuyến dã ngoại tại resort Thảo Viên, Ba Vì đã giúp củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó yêu thương giúp đỡ lẫn nhau giữa các học sinh khối Song ngữ. Ngoài ra, thông qua các hoạt động tập thể, các bạn học sinh còn được học tập và phát triển kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Tại resort Thảo Viên, các bạn học sinh khối Song ngữ đã có giải bóng đá giao hữu “Bilingual Department Friendship Football Tournament”, cùng các trò chơi vận động, trò chơi dân gian như: đá cầu, đi xe đạp chậm, đập niêu, bịt mắt bắt dê, cướp cờ,…Bên cạnh đó, không khí buổi dã ngoại còn trở nên thú vị hơn với các trò chơi trí tuệ, trò chơi thể hiện kỹ năng như: cuộc đua kỳ thú, chụp ảnh,…

Có lẽ chuyến dã ngoại sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của mỗi học sinh khối Song ngữ trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm khi được cùng thầy cô và những người bạn đáng mến tham gia các hoạt động lý thú.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng