HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ: CÁC GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI DẠY HỌC NHẰM ĐÁP ỨNG YÊU CẦU KỲ THI THPT QUỐC GIA

Nhằm đáp ứng những đổi mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm học 2016 – 2017, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức hội nghị chuyên đề: Các giải pháp nhằm đáp ứng yêu cầu kỳ thi THPT Quốc gia.

Ngày 25/9/2016, hơn 100 giáo viên khối THCS và THPT của hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã có mặt tại trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên để tham gia hội nghị chuyên đề: “Các giải pháp nhằm đáp ứng yêu cầu kỳ thi THPT Quốc gia”.

Tại hội nghị, các tổ bộ môn của hai khối THCS và THPT đã trình bày các tham luận, nêu rõ những khó khăn thách thức và thuận lợi trong yêu cầu đổi mới của kỳ thi THPT năm học 2016 – 2017. Cùng với đó, các tổ thảo luận để đề ra phương pháp dạy và học cho giáo viên - học sinh, giúp học sinh nắm vững kiến thức và đáp ứng được yêu cầu của kỳ thi sắp tới.

Tham dự hội nghị, các giáo viên của Hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm đã xác định nhiệm vụ của mình trong yêu cầu đổi mới đáp ứng kì thi THPT là xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc, giúp học sinh có định hướng trong học tập, sẵn sàng và chủ động chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng