KHI NGƯỜI TRẺ CHẠM CUỘC ĐỜI NGƯỜI LÍNH!

Ngày 20/12/2017, 100 học sinh và đại diện lãnh đạo, thầy cô giáo, cán bộ nhân viên hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có chuyến thăm, tặng quà và động viên các bác thương bệnh binh điều trị tại trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành – Bắc Ninh.

“Uống nước nhớ nguồn” đã bao đời nay luôn là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Được tới thăm hỏi, trò chuyện với các bác thương bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng Thương binh nặng Thuận Thành – Bắc Ninh đã thêm một lần nữa giúp thầy và trò Hệ thống Giáo dục Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy thấu hiểu và trân trọng sự hi sinh xương máu, tuổi trẻ của những người lính cho nền độc lập hôm nay.

Các bạn học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm đã mang đến những lời ca tiếng hát, những điệu múa, những bước nhảy như một món quà tinh thần dành tặng cho các ông, các bác tại nơi đây. Có những giọt nước mắt dài lăn xuống, có những tiếng nấc nghẹn ngào sau lời chia sẻ về cuộc đời người lính trên gương mặt các bạn học sinh, chúng tôi gọi đó là giọt nước mắt của sự trưởng thành và biết ơn!

Chuyến đi ý nghĩa đã thêm một lần nữa nhắc nhở thầy và trò Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục hoàn thành tốt những công việc của thể hệ hôm nay, góp phần bảo vệ và vinh danh những hi sinh, mất mát – những điều không thể bù đắp của biết bao thế hệ cha anh đi trước. Đây cũng như một lời nhắc nhở tất cả chúng ta luôn trận trọng và khắc ghi những truyền thống quý báu của dân tộc.

 

Admin
  • Bình luận của bạn
  •  

Thư viện ảnh

Kết nối cộng đồng